Những sự thật về đàn ông mà phụ nữ phải biết

Đàn ông thích một cô gái có vẻ dễ thương và rụt rè lúc ban đầu, nhưng lại mê mệt cô nàng biết lột xác thành mèo hoang khi ở trên giường.

Nhiều cô gái cũng đã trải qua vài ba mối tình nhưng chưa chắc đã hiểu rõ những suy nghĩ của đàn ông. Dưới đây là những sự thật về các chàng trai sẽ tiết lộ tất cả những gì phụ nữ cần biết về họ.

 1. Đàn ông bị thu hút bởi diện mạo của phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đó không nhất thiết phải là một cơ thể hoàn hảo. Nó có thể là nụ cười dễ thương, cử chỉ vuốt tóc hay thậm chí là kiểu nhìn chằm chằm vào anh ta…

2. Đàn ông bị hấp dẫn bởi những hành động khiêu dâm ở độ tuổi khi họ còn rất trẻ. Họ tò mò muốn biết tất cả mọi thứ về cơ thể phụ nữ và sẽ luôn tò mò, ngay cả khi họ đang có mối quan hệ với một cô gái tuyệt vời đi chăng nữa.

3. Mỗi người đàn ông đều có thể tưởng tượng được nhiều cô gái thích cùng một lúc. Và hầu như tất cả các gã đều từng hình dung ra cảnh mình đắm đuối nhìn theo một vài cô nàng nóng bỏng trong những bộ bikini nhỏ xíu trên bãi biển ít nhất một lần trong đời.

4. Đàn ông thích sex. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ luôn luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Gây áp lực quá nhiều có thể khiến đàn ông mất hết hứng thú “yêu”.

5. Đàn ông thích một cô gái có vẻ dễ thương và rụt rè lúc ban đầu, nhưng lại mê mệt cô nàng biết lột xác thành mèo hoang khi ở trên giường (sexy girl).

6. Phái mạnh xem lời hứa rất quan trọng. Vì vậy, trước khi nghiêm túc bước vào một mối quan hệ mới, họ thường cân nhắc khá kĩ.

 7. Khi bạn nói điều này để bóng gió tới một điều khác, đàn ông sẽ không hiểu. Tốt nhất là hãy nói thẳng với họ.

8. Đàn ông thường là người dễ lôi kéo, vận động người khác. Tuy nhiên, họ lại ghét bị lôi kéo vào làm một việc gì đó.

9. Nếu bạn gặp một gã bạn người yêu mình để tra khảo về sự lừa dối của chàng thì trừ khi anh ta thích bạn, bằng không, bạn sẽ chỉ nhận được lời nói dối hoặc bao biện nào đó.

10. Đàn ông có thể trở thành những kẻ lãng mạn đích thực nếu cô gái mà họ thích chơi khó họ trong việc tiếp cận.