Những người sinh năm 1973 nên biết gì tử vi trong năm mới chuẩn

by Lương Anh Đồng January 23, 2018 at 11:30 am

– Xem bói tử vi năm 2018 nữ mạng 1973, xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Quý Sửu 1973 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền của, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia cảnh hoá ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp sở hữu thấp ko…. Đặc trưng xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – phương pháp Giải Hạn các điều xấu. Nuối tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách thức hóa giải những sao chiếu mạng phê duyệt bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh năm 1973.

→ Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973

Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 với khác gì tử vi 2017 không nhé

– Theo như xem tu vi nam 2018 thì chúc quý bạn năm mới An Khang hưng vượng Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Quý Sửu nữ mạng xong, thì mang thể xem bói tử vi 2018 cho người nhà bạn bè của mình.

– Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NẲM 2018 NỮ MẠNG 1973

46 TUỔI

(Sinh từ 03/02/1973 tới 22/01/1974)

Mộc Mạng – Âm Nữ

Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ ,ám muội, thị phi, rầu rĩ. Thấp vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Thiên Tinh: Thinh tinh mắc phải dạ tai lao tù hình

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Xấu

  • Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ: Tốt: Chủ về quý nhân viện trợ trong công việc và khiến ăn

  • Địa chi tuổi Sửu gặp năm Tuất là Lục Hình: Xấu chủ về giữ lời ăn ngôn ngữ, làm cho ăn kinh doanh thì chớ nên hùn nạp cùng người khác

  • Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Mậu (Thổ) là can Hợp: Chủ về sự thuận thành làm cho ăn buôn bán luôn sinh tài sinh lộc, thăng quan tiến chức

Chiếu theo sự chuyển vận âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019)) tiểu vận đóng tại cung Mùi hành mộc thuộc hướng “ Tây Nam ” đối mang tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 là Khắc xuất: Xấu.

Tọa cung tiểu vận mang những sao cố định: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiếu Âm, Thiên khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt

Cung Nhị hợp sở hữu những sao: Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng

Cung tam hợp với những sao cố đinh: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên ko, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt

Theo như trên sở hữu thể luận đoán tổng quát thì tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 có công việc khiến ăn tuy thấp mà lại rất nhiều mọi việc làm cho ăn đều phải tự lập chứ không thể nhờ vả được người nào, và trong năm nay về phần tình cảm thì vợ chồng cũng hay bất hòa đấu khẩu về lời ăn tiếng nói. Dưới đây là những câu vè đã lưu truyền rất lâu được tiên nhân ta kể về việc xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng 1973 như sau:

Quý cô tuổi Sửu xinh đẹp.

tâm tính nhân hậu tâm sự cam đoan trang.

Thiên thời thọ hưởng sang giàu.

Tham khiến việc bạc vàng đầy tay.

Công danh sự nghiệp rất may.

tuyến đường tình lại rủi số này quá cao.

Năm nay gặp phái Đại hao.

Cần gieo phúc đức, hoang toàng tuổi già.

Bước vào tuy khó thoát ra.

tình thật cầu nguyện cửa nhà thật cao.

Xem tử vi 2018 Quý Sửu dưới đây.

Để biết mọi chuyện, mọi việc đều thông.

Nguồn:phongthuyso.vn

Về bình diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc khiến ăn của nữ mệnh tuổi quý sửu thì phải tự thân vận đồng là chính chứ ko nhờ vả được người nhà, anh em bạn bè

Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc tuy sở hữu nhưng chỉ đủ để ăn tiêu

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa vì lời ăn ngôn ngữ hay dị đồng quan điểm. Thấp nhất đừng để lâu, vì khi chậm tiến độ tình cảm chẳng thể hàn gắn được. Xem và hóa giải ngay.

Về phương diện sức khỏe: Năm nay thì phải chú ý sức khỏe không được thấp, hay ốm vặt

  • Đầu năm nên xem tử vi năm 2018 tuổi quý sửu nữ mạng 1973 để biết sao chiếu mệnh nữ quý sửu là sao nào, các diễn biến tình ái, công danh, gia đình ra sao. Và để cầu an , giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm nên cúng giải vào ngày 18 âm ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị sử dụng giấy màu vàng như sau: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh thiên đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 tới 23 giờ. Mồng 1 tết nên xuất hanh hao hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần .Đi trong khoảng 5 tới 7 giờ sáng tính trong khoảng nơi ngụ cư.

  • Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

  • Xem tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu nam mạng 1973

Tháng giêng: Tháng này công việc hanh thông bên cạnh đó tiền nong và tình cảm vợ chồng ko thấp

Tháng hai: Đây là tháng rẻ nhất đối sở hữu tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 vì mọi việc hang thông. Xuất hành đi xa gặp phổ biến may mắn và với quý nhân phù hộ về công tác

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, kỹ lưỡng họa về lời nhắc

Tháng Tư: Tháng này công việc làm ăn gặp phổ quát cạnh tranh đối mang nữ mệnh 1973 và chú ý xe pháo chuyển di

Tháng năm: công việc hanh thông, sở hữu người giúp đỡ, tháng này đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Tháng sáu: Tháng này công tác gặp phổ thông khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà mang người đau ốm không qua khỏi

Tháng bảy: mang lộc về khiến ăn tuy nhiên không đa dạng, tháng này chú ý hạn về sông nước

Tháng Tám: Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và công việc gặp rộng rãi trợ ngại

Tháng chín: với tinh vui trong chuyện tình cảm hay thêm người thêm của và chú ý mất mát tiền nong

Tháng mười: Tháng này tiền nong ăn tiêu và hao tán, chú ý khiến cho ăn can hệ đến pháp lý

Tháng mười một: Tháng này công việc làm cho ăn gặp phổ quát cạnh tranh và sở hữu người phá hoại

Tháng chạp: Tháng này sở hữu sự đổi thay nơi ăn chốn ở hay công tác mới và trong tháng này trong nhà mang tin mừng về hỷ tín hay thêm người thêm của

đề cập cuối cùng đời và tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 là thấp. Các quý cô mang bản chất thích nhắc năng rộng rãi, nhưng tâm địa lại rẻ hay thương người mà ko đề cập ra, nhan sắc diễm kiều, nết hạnh đoan trang, người nào thấy cũng cảm mến, kính nể hào kiệt với sở học của cô. Ngày mai nhất quyết được sang giàu phú quý, nhà cửa khang trang xinh đẹp, mộng vườn thênh thang bát ngát. Trục đường công danh sự nghiệp tiền vận đầy gian nan chuyển, trung niên được hanh hao thông, cơ sở vật chất chạy đều thu nhập tiền của sung mãn. Vợ chồng hay đấu khẩu nhưng rất yêu thương, lo gây dựng cho cuộc sống đình toàn thiện mỹ, hậu vận hưởng giàu sang tiền nong nhà cửa không kém cạnh bạn bè, tạo lập phúc lành cộng hiền hậu chỉ số. Ngoài ra những quý bà tuổi Quý Sửu đã biết lá số tử vi trọn đời của mình theo những cung sao Tọa Thủ ở mệnh Tang Đố Mộc là gì chưa. Giả dụ chưa quý bà vào đây Lấy lá số tử vi Online Miễn Phí để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình. Theo tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nữ mạng thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con cái. Vậy quý bạn đã với bao giờ hỏi vì sao vợ chồng lại ko hợp nhau chưa? Tại sao quý bạn không đi tìm cội nguồn tuổi bạn sở hữu bạn trăm năm của mình lại khắc nhau?

TÍNH CÁCH:

mẫn cảm, biết giữ thế thăng bằng, biết chịu trách nhiệm, chăm lo vun đắp tổ ấm gia đình, ưa sự phối hợp, quan tâm tới người khác, có tính phương pháp âu yếm, thích trợ giúp người khác. Là người rất may mắn. Họ là các người phù hợp trong sinh hoạt, và mang sức lôi kéo sự chú ý của người khác. Người khác thấy ở các người với số sinh 6 chẳng phải là những người hay lên mặt phán xét, và có thể chấp thuận được các dị biệt nơi người khác, nên họ thường tâm can những trở ngại của mình có các người có số sinh 6. Họ là những người đáng tin cậy, song chẳng hề do đó mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác.
Màu xanh lá cây là màu họ ưa thích nhất vì Đó là màu rất thăng bằng, phản ánh sự kết hợp và thoả mãn.

*** LƯU Ý: Người sở hữu số sinh 6 mang tài giải quyết những khó khăn của người khác, nhưng lại chẳng thể giải quyết những vấn đề của chính mình. Họ luôn giữ được khuân mặt bình thản và che giấu được những rối loàn về mặt tình cảm. Hậu quả là những lo âu không được khắc phục và cam chịu trong lòng. Tính cách này chẳng những chỉ làm cho họ găng trong cuộc sống, mà còn làm cho họ với vẻ kỳ cục dưới mắt các người quen biết họ. Người ta có thể bực mình khi thấy người sở hữu số sinh 6 tuồng như ko bao giờ thấy có điều gì là sai trái cả, và họ bị coi là những người tự mãn.
Họ nên thật thà hơn mang chính mình và mang người khác về các cảm nhận nảy sinh nơi họ, và sắm cách thức tranh đấu với những vấn đề. Cam chịu các găng trong lòng sẽ bất lợi về sau, phải chăng hơn là cứ sở hữu chuyện gì nên khắc phục ngay.

QUAN HỆ:

Họ là người quyến rũ về mặt tình dục. Mặc dù phổ quát người mang thể thích tán tỉnh, tán tỉnh, tiến công người mang số sinh 6 và lúc được họ chú ý thì lấy làm thỏa mãn, song ko nên coi người có số sinh 6 là tuýp người họ mong muốn có được quan hệ ổn định. Người số sinh 6 sở hữu thể được coi là các người quá hấp dẫn đến mức khó có thể tin tưởng được.
Người số sinh 6 với thể gặp vấn đề khi tìm 1 đối tác phù hợp. Họ thường hình tượng hóa, đề cao đối tác song điều này sở hữu thể dẫn họ tới thất vọng giả dụ họ cứ say đắm mang hình ảnh ngừng thi côngĐây hơn là với con người thực. Sẽ là khôn ngoan ví như người sở hữu số sinh 6 biết tìm một đối tác thích hợp có nhu cầu tình cảm của mình, mẫn cảm và hiểu biết.
Trong khi tử vi 2018 được biết thì những quan hệ tình cảm, người với số sinh 6 cần được rộng rãi âu yếm và yên tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ mang thể che lấp các tình cảm tiêu cực.
Người có số sinh 6 trình bày tình cảm của mình qua việc để ý quá mức đến những ngày kỷ niệm của đối tác, như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen nhau, lễ ái tình… Chả hạn. Họ ko mô tả điều chậm tiến độ hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị từ chối. Trong quan hệ, họ không thích tranh luận mà chỉ muốn bàn thảo nhẹ nhàng. Người mang số sinh 6 nên thẳng thắn nhắc ra chứ ko nên để cho các đối tác được tương tự, bởi sở hữu nhắc ra, với luận bàn thì mới hạn chế được những dị đồng về sau.

GIA ĐÌNH:

Gia đình sở hữu tầm quan trọng nhất đối với nhũng người mang số sinh 6, họ kiêu hãnh về những thành tích của con loại. Họ nên thận trọng khi ép buộc con dòng phải thành công. Bậc ba má
sở hữu số sinh 6 cần chuẩn bị tư tưởng, để có thể ưng ý việc con loại họ không khăng khăng cứ phải đi theo tuyến phố bình thường trong cuộc sống, và không nên ngăn cản các tuyển lựa riêng của chúng.
Họ thường sắm sanh cho ngôi nhà của mình những tiện nghi chất lượng cao. Họ không quan tâm tới các thứ hào nhoáng hoặc đắt tiền, mà rất biết cách chi dùng đồng tiền một cách thức khéo léo. Nhà cửa của họ được trang trí gây ấn tượng, nhân tiện nghi và an toàn. Người có số sinh 6 tuy không với tài sáng tác, nhưng biết đánh giá đúng các tác phẩm nghệ thuật và các vật dụng với tính thẩm mỹ mà họ sẽ tậu về nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển, thích đọc tiểu thuyết nổi danh và coi chậm triển khai là 1 hình thức thư giãn lý tưởng. Người với số sinh 6 để ý những sự kiện thị trấn hội ở mức mang chừng đỗi, chả hạn chỉ thích tụ tập, trò chuyện mang vài ba người bạn thân, nhấm nháp tí chút.

NGHỀ NGHIỆP:

Họ ko coi sự nghiệp là dành đầu tiên trong đời. Họ ko có đầu óc khó khăn và ko thích sự giành giật trong công tác. Sự nghiệp mà người sở hữu số sinh 6 với thể thành đạt phải là, mang sự phối hợp giửa tài năng và thị hiếu của họ. Họ rất phù hợp mang những nghề liên quan đến nghệ thuật, tới khả năng xử sự, lăng xê…vv…. Khả năng giao thiệp một nhà ngoại giao hoặc một quan chức, nhà nhân sự. Cá tính, tính độc đáo hấp dẫn và con mắt nghệ thuật của họ với thể phát triển thành một nghề như nghệ sỹ hóa trang, cố vấn thời trang hoặc nhà phẩu thuật thẩm mỹ.

Add Comment