Những điều mà 12 chòm sao phiền não

January 26, 2016 at 11:25 am
Comments Off on Những điều mà 12 chòm sao phiền não

Mỗi người ai cũng có những mối ưu lo phiền muộn riêng trong lòng, không vì điều này thì cũng bởi nhiều lý do khác trong cuộc sống. Ngày hôm nay hãy cùng tu vi 2016 khám phá xem những nỗi phiền não của 12 cung hoàng đạo là điều gì nhé!

Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04) – Nhiệt tình quá mức

Bạch Dương tính tình rất nhiệt tình, đối với bạn bè hết mực hào phóng vì vậy họ thường bị người khác lợi dụng. Đứng trước những tình huống như vậy Bạch Dương lại không biết từ chối như thế nào nên khi bạn bè nhờ vả, họ sẽ lập tức đáp ứng yêu cầu của đối phương. Việc này cứ lặp đi lặp lại khiến cho họ cảm thấy phiền não, chỉ có thể tự an ủi bản thân “người ta đã coi mình là bạn thì mới cần mình giúp đỡ” mà thôi.

phien-nao

Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05) – Tiền bạc

Kim Ngưu nổi tiếng là kẻ ham tiền trong 12 cung hoang dao vì vậy chỉ có những vấn đề liên quan đến tiền bạc mới có thể khiến cho họ đau đầu mà thôi. Thực ra không phải Ngưu túng thiếu hay khó khăn, ngược lại họ rất biết cách kiếm tiền. Chỉ có điều Ngưu không biết cách quản lý chi tiêu của bản thân, làm ra bao nhiêu tiền cũng thấy không đủ tiêu vì thế đương nhiên sẽ cảm thấy phiền não rồi.

Cung Song Tử (21/05 đến 21/06) – Tình yêu

Song Tử là cung Hoàng đạo thường xuyên đau đầu vì tình, họ không biết rốt cuộc hình mẫu lý tưởng của bản thân ra sao. Vì vậy Song Tử không ngừng hẹn hò rồi lại không ngừng chia tay, họ tưởng rằng người yêu lý tưởng đang ở một nơi nào đó đợi mình. Trải qua quá nhiều lần hẹn hò khiến Song Tử cảm thấy bối rối vì không biết bao giờ mới tìm được tình yêu đích thực của bản thân.

Cung Cự Giải (22/06 đến 22/07) – Bản thân và gia đình

Xem boi thấy Cự Giải là con người của gia đình, họ rất coi trọng người thân thậm chí còn trói buộc cuộc đời của bản thân và gia đình lại với nhau, khi có vấn đề gì đó Cự Giải đều hi vọng người nhà có thể đưa ra giải pháp cho mình. Nhưng họ cũng thường xuyên cảm thấy hối hận vì đã không nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Trong trạng thái tâm lí đầy mâu thuẫn như vậy, phiền não tìm đến Cự Giải là điều đương nhiên.

Cung Sư Tử (23/07-22/08) – Thể diện của bản thân

Những người thuộc cung Sư Tử có lòng tự tôn rất cao. Khi không có tiền mà đứng trước bạn bè họ thấy mất mặt, người yêu học vấn không cao họ cũng thấy mất mặt… Những người thường xuyên phiền não về thể diện như Sư Tử thực ra chỉ đơn giản là tự rước phiền não về mình mà thôi, họ không biết rằng những người xung quanh chẳng có mấy người quan tâm đến họ vì vậy không nhất thiết phải bảo vệ sự tôn nghiêm của bản thân trước những người không cần thiết.