Những cung hoàng đạo tiêu tiền mạnh tay nhất

“…Theo tu vi tron doi với Cung Cự Giải: đối với cha mẹ, người thương, người thân yêu thì chàng trai thuộc Cung Cự Giải không cảm thấy tiếc, sẵn sàng chi trả bạo tay. Có một chàng trai thuộc Cung Cự Giải nào đó từng nói, tiêu tiền cho người phụ nữ của mình thì đồng nào cũng đáng…”

cung-hoang-dao-khong-tiec-tien-mua-sam
Cung hoàng đạo không tiếc tiền mua sắm

Quán quân: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong suy nghĩ của phái nữ 12 cung hoàng đạo, Cung nam Nhân Mã là người tiêu tiền bạo tay nhất. Nhưng đương nhiên là chỉ với những người anh ta có cảm tình mà thôi bởi cảm giác có tiêu bao nhiêu cũng là xứng đáng. Hơn nữa, khác biệt với các Cung khác, cho dù trên người chẳng còn nổi một xu chàng trai Nhân Mã cũng sẵn sàng đi mượn tiền để làm hài lòng bạn gái. Nhưng như thế cũng không có nghĩa chàng trai này không đáng tin cậy, chỉ là ý muốn đề cao sự rộng rãi hào sảng về tiền bạc của anh chàng này. Ngoài ra Nhân Mã cũng là những người rất cẩn thận khi họ luôn chú ý xem ngay tot xấu rất kỹ trước khi làm bất cứ công việc gì.

Á quân: Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chàng trai thuộc Cung Ma Kết dù xem tuổi thuộc con giáp nào thì hào phóng cũng là chuyện đương nhiên, bởi vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với bạn bè nói chung và với người yêu cũng vậy, tương đối thoải mái. Tuy nhiên, theo xem tu vi 2015 Cung này cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩa gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai.

Hạng 3: Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo bói tình yêu, Cung Sư Tử luôn là tuýp đàn ông quan tâm sâu sắc đến vấn đề kinh tế. Tất cả cũng chỉ vì bộ mặt và khí thế nam nhi. Đi ra ngoài ăn, họ trả tiền, xem phim, mua đồ cũng không ngại chi trả. Việc trả tiền cho bạn gái không phải vấn đề của Cung này. Thậm chí cho đến khi cô ấy nói “Cái này để em tự trả” thì bản lĩnh phái mạnh vẫn khiến chàng lên tiếng: “Anh là đàn ông, sao lại có thể để cho em trả tiền được”.

Hạng 4: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuy chòm sao này là những con người của gia đình, có những lúc Cự Giải rất tiết kiệm chi li, không nỡ tiêu quá nhiều. Thế nhưng, đối với cha mẹ, người thương, người thân yêu thì chàng trai thuộc chòm sao Cự Giải không cảm thấy tiếc, sẵn sàng chi trả bạo tay. Có một chàng trai thuộc chòm sao Cự Giải nào đó từng nói, tiền tiêu cho người phụ nữ của mình thì đồng nào cũng đáng.