Những cung hoàng đạo kém lãng mạn nhất

Trong tình yêu sự lãng mạn và bay bướm là điều không thể thiếu. Sự lãng mạn là chất keo dính để giúp cho tình yêu của 2 bạn thêm ngọt ngào và nó giúp cho tình yêu thêm bền chặt. Và ngược lại, với một tình yêu khô khan sẽ nhanh chóng làm cho cả hai dễ nhàm chán và gây ra sự đổ vỡ.

chom-sao-kem-lang-man
Chòm sao kém lãng mạn

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Theo xem tu vi Sư Tử là người yêu đương nồng nhiệt, nhưng chuyện lãng mạn trong tình yêu thì người này chỉ đứng ở hạng bét thôi. Sư Tử có rất nhiều hành động ga lăng khiến người khác giới thích mê, Sư Tử cho rằng đó thật sự là điều lãng mạn, lịch thiệp. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức bạn bè. Khi ai đó đã làm người yêu của cậu ấy, Sư Tử sẽ cho mình cái quyền được cưng chiều, tôn kính vô điều kiện.

Sư tử vốn là người có tính chiếm hữu cao trong tình yêu và luôn cho mình là quan trọng nhất (hơi gia trưởng một chút). Có một chuyen la đó là Sư Tử luôn muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ chẳng mấy khi để tâm đến việc làm nửa kia bất ngờ, hạnh phúc bằng những hành động lãng mạn. Bởi lý do đó, các Sư Tử chỉ được yêu trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng bị “đá bay”.

Xử Nữ (23.8 -22.9)

Xử Nữ không muốn lòe loẹt, khoa trương và đặc biệt chẳng mấy khi thổ lộ tình cảm thật của mình. Một điểm quan trọng nữa khiến Xử Nữ bị xếp vào top yêu khô khan nhất là bởi thói quen hay phê phán người khác.

Theo xem tu vi trọn đời những người thuộc cung này có thể cố tình hay vô thức chê trách người yêu mọi lúc, mọi nơi dù ở đó đông người hay không. Điều nay đôi lần làm nửa kia của họ phải xấu hổ vì mất sĩ diện. Tuy nhiên, nếu họ vì bị chỉ ra cái sai mà giận dỗi đòi chia tay, Xử Nữ sẽ sẵn sàng liền. Lòng tự trọng của con người cậu ấy còn cao hơn đối phương nhiều.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã vốn là người không khéo léo, họ bộp chộp và ít khi làm những hành động lãng mạn lúc yêu đương. Nhân Mã thích sự tự do và tôn trọng sự tự do của nửa kia, thành thử đôi khi khiến họ tủi thân vì không được quan tâm, chăm sóc tận tình. Khi đã xác định chắc chắn họ sẽ bắt đầu nghĩ tới việc dat ten cho con trong tương lai.

Những người yêu nhau thường gọi điện, hỏi thăm, gặp gỡ nhau suốt ngay nhưng Nhân Mã lại cho rằng, điều đó là sự kiểm soát người khác nên có khi cả ngày, thậm chí mấy hôm cậu ấy mới liên lạc với nửa kia một, hai lần.

Nếu cứ như vậy, chắc chắn Nhân Mã sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 dễ dàng xen vào và cướp mất tình yêu của mình đấy.