Những cung hoàng đạo có duyên mà không có phận

Những cặp đôi hoàng đạo có duyên không có phận, những cặp đôi hoàng đạo cuốn hút nhau ngay từ phút giây đầu nhưng không thể bên nhau dài lâu… Đó là những cặp đôi nào?

1. Cặp đôi hoàng đạo Kim Ngưu – Bảo Bình

Theo xem tử vi 2015 của hai cung hoàng đạo này, một ôn hòa, một cổ quái nhưng lại rất cuốn hút nhau. Một cung mang hình tượng của đất bình ổn, một cung lại mang hình tượng của gió không ổn định. Kim Ngưu sợ nhất là tính cách của Bảo Bình, thay đổi chớp nhoáng làm cậu ấy không thể thích ứng kịp. Vì hai bên theo đuổi những thứ không giống nhau nên cặp đôi hoàng đạo này sẽ dễ phải rời xa nhau.

co-duyen-khong-phan
Có duyên không phận

2. Cặp đôi hoàng đạo Song Tử – Ma Kết

Song Tử ghét nhất Ma Kết lạnh lùng suốt ngày im như thóc và tâm trạng như thủy triều, hễ có chuyện là chơi trò chiến tranh lạnh. Còn Ma Kết thì ghét một Song Tử khiến Ma Kết lòng dạ rối như tơ vò vì chẳng theo kịp được suy nghĩ và tốc độ khoái bay nhảy và ăn chơi. Vì vậy, dù tinh yeu ban đầu của họ nồng nàn đến đâu thì cặp đôi hoàng đạo này muốn ở bên nhau là điều vô cùng khó khăn.

3. Cặp đôi hoàng đạo Xử Nữ – Nhân Mã

Cặp đôi hoàng đạo này thu hút nhau bởi Nhân Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, nghiêm túc của Xử Nữ, đây chính là những đặc trưng tính cách mà họ không có. Thực chất có một chuyen la đó là Xử Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người mình yêu, luôn có cảm giác bất an còn Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức. Cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành một cuộc chiến giữa những lời càu nhàu của Xử Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã. Xem tử vi 2015, cả hai cung hoàng đạo này đều rất may mắn trong chuyện tình cảm của mình, hãy chú ý chọn đúng người nhé!

4. Cặp đôi hoàng đạo Cự Giải – Thiên Bình

Sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Bình giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng trong khi Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn thì Thiên Bình lại luôn do dự không quyết đoán. Theo xem bói tình yêu đó là lí do khiến cặp đôi hoàng đạo này khó mà sống chung được cùng nhau.