Những chòm sao nam không thể quên mối tình đầu

Mối tình đầu trong trẻo, thơ ngây như buổi sớm mai luôn khiến chúng ta bồi hồi xao xuyến khi nhớ lại. Nhưng có những chòm sao, hình ảnh mối tình đầu chưa bao giờ phai nhạt trong tim họ, dù cuộc sống có thế nào, dù có đi đâu, nếu có thể, họ vẫn lặng lẽ dành cho mối tình đầu của mình sự quan tâm ân cần nhất…

Quán quân: Chàng trai Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trên thực tế theo xem tuong so người đàn ông Ma Kết dù xem tuổi nào đều rất thật lòng, họ luôn dùng cả trái tim để đáp lại lòng thành của đối phương. Nên mới không đành lòng nói lời từ giã quá khứ, từ giã mối tình đầu, người đàn ông Ma Kết vẫn mãi sống trong nỗi niềm đau thương của sự chia ly. Khiến cho những mối tình sau này họ càng ngày càng ít quan tâm, ít thật lòng, thậm chí là thờ ơ lạnh nhạt. Moi tinh dau sẽ là cái bóng theo mãi từng chặng đường về sau của người đàn ông Ma Kết, người đã để lại cho họ những trải nghiệm thật khó quên.

moi-tinh-dau
Mối tình đầu

Á quân: Chàng trai Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Xem tu vi 2015 cho thấy người đàn ông Thiên Bình rất đa tình, cho dù vẫn còn thương nhớ mãi không nguôi mối tình đầu thì họ vẫn có thể tiếp tục với người mới. Cùng lúc lại vẫn có thể làm bạn bè như thường với người xưa, vẫn đón đưa tặng quà, hỏi thăm như bình thường. Cho dù cả hai đều đã có nơi có chốn, việc quan tâm vẫn chưa bao giờ ngừng nghỉ. Đáng sợ hơn, moi tinh dau đã trở thành tiêu chuẩn để cả cuộc đời người đàn ông Thiên Bình so sánh kiếm tìm.

Hạng 3: Chàng trai Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người đàn ông Cự Giải rất trọng tình yêu, nhất là với moi tinh dau ngây thơ trong sáng, họ đến với nhau bằng trái tim thuần khiết với hi vọng được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Cùng với mối tình đầu, Cự Giải sẽ mơ ước về một gia đình đầm ấm hạnh phúc, nhưng càng yêu nhiều thì đau khổ càng lắm. Từng nghĩ rằng mối tình đầu sẽ là tình cuối, rồi cuối cùng lại thành kẻ xa lạ, sau này dù đã chia tay, Cự Giải nam vẫn không thể dằn lòng lơ đi người cũ, họ vẫn dịu dàng chăm sóc quan tâm như ngày nào.

Nguồn http://lichvansu.wap.vn/thu-vien/the-gioi-tam-linh-va-huyen-bi.html