Nhận định Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07

Nhận định bóng đá Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07, giao hữu quốc tế Intercontinental Cup.

Việc Tajikistan thất bại trước Triều Tiên khiến cục diện giải đấu vẫn chưa ngã ngũ. Lẽ dĩ nhiên là Ấn Độ không còn cơ hội tranh ngôi vô địch khi chưa có nổi điểm số nào, chỉ Syria là còn hy vọng vươn lên vị trí đầu tiên. Hiện Syria kém hiệu số so với Tajikistan, và nếu họ vượt qua Ấn Độ với cách biệt từ 2 bàn trở lên thì Syria sẽ lên ngôi vương ở giải đấu lần này.

Hy vọng cho Syria là không nhỏ khi giới cầm cân nảy mực đánh giá rất cao họ trong cuộc chiến này. Nhìn vào sự đánh giá từ phía nhà cái châu Âu, có thể thấy Syria sẽ chấp tầm 1 hòa ở trận này. Tỷ lệ như vậy là khả quan với họ bởi nên nhớ lần gần nhất đôi bên chạm trán, Syria chỉ chấp có 1/4 mà thôi.

phan-tich-keo-vs-syria-21h30-ngay-16-7
Nhận định Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07

Việc Ấn Độ bị giới chuyên môn phân tích kèo “xem thường” cũng là điều dễ hiểu, khi họ trình diễn diện mạo đáng thất vọng ở 2 lượt trận trước. Được đánh giá cao hơn cả Tajikistan và Triều Tiên, cùng với lợi thế sân nhà nhưng Ấn Độ thua thảm ở cả 2 trận đó. Điểm yếu của Ấn Độ chính là hàng thủ tệ hại với việc thủng lưới tới 9 lần ở 2 trận vừa qua.

Thay vì vị trí số 1 như mục tiêu đề ra, Ấn Độ đang phải ngước nhìn Tajikistan (6 điểm), Syria và CHDCND Triều Tiên (cùng 3 điểm) trên BXH. Dĩ nhiên, với 0 điểm, Ấn Độ đã hết cơ hội đăng quang. Mục tiêu thiết thực nhất đối với họ là đánh bại Sirya để gỡ gạc đôi chút thể diện, đồng thời hy vọng thoát khỏi vị trí cuối cùng.

Thế nhưng, nhìn vào mức chênh lệch 1/2:0 mà đội ngũ thiết lập TLCA đưa ra, nhiều khả năng Ấn Độ sẽ thêm một lần nếm trái đắng. Thực tế, đặt lên bàn cân, Ấn Độ hoàn toàn lép vế Syria. Nên nhớ, trong khi bóng đá Ấn Độ đang có chiều hướng đi xuống thì cách đây hơn 1 năm Syria đã tiến đến trận play-off World Cup.

Thêm một chi tiết để ủng hộ Syria, đó là kết quả họ toàn thắng 2 trận sân khách gần nhất sắm vai cửa trên, lần lượt trước Kuwait (2-1) và Bahrain (1-0). Nên chọn Syria.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong lịch sử 2 đội từng 5 lần đụng độ và mỗi bên có 2 chiến thắng (tính trong thời gian chính thức, không tính hiệp phụ và pen).

* Lần chạm trán gần nhất, Ấn Độ vượt qua Syria 2-1 nhưng trận cầu đó diễn ra cách đây đã 7 năm.

Chuyên gia thể thao nhận định: Syria -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2