Nhận định kết quả Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1

Nhận định kết quả Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Ross County vs Aberdeen từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1

Ross County đang trải qua 3 trận không thắng liên tiếp, nhưng ở trận gần nhất họ có trận hòa trên sân của Hearts, đó là một thành công. Ross County cũng có 2 chiến thắng trong 3 trận sân nhà vừa qua.

Lúc này, Ross County đang đứng áp chót BXH với 18 điểm sau 18 trận, họ chỉ kém các đội xếp trên có 1 điểm ít ỏi. Cơ hội để cải thiện vị trí của đội chủ nhà vẫn còn rất nhiều, cơ hội trụ hạng cũng sáng sủa.

Đối thủ ngày hôm nay của Ross County là Aberdeen, cái tên giàu truyền thống hơn. Tuy nhiên, Aberdeen mùa này cũng chơi chưa đúng với kỳ vọng và hiện chỉ đứng trên Ross County 2 bậc cùng việc hơn 1 điểm. Nhưng nên nhớ Aberdeen mới đá 17 trận, họ còn nguyên cơ hội cạnh tranh với top 6.

Nhận định kết quả Ross County vs Aberdeen, 22h00 ngày 2/1

Ở 5 trận gần đây, sau 2 trận thắng thì Ross County tỷ số bóng đá hôm nay  lại chỉ hòa 1 và thua 2 ở các trận gần nhất. Ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng chỉ tương tự với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 5 trận gần đây.

Với Aberdeen, đội bóng có được 3 trận thắng và để thua 2 trận sau 5 trận gần đây, tính trên mọi đấu trường. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng là khá tệ khi hòa 2 và để thua 3 sau 5 lần du đấu gần nhất.

Aberdeen chỉ thắng 1/6 trận làm khách gần nhất tính mọi đấu trường, trong đó có 2 thất bại liên tiếp ở giải VĐQG, 0-6 Celtic và 0-2 Hibernian. Aberdeen sở hữu thành tích đối đầu lấn lướt Ross County (ty le keo thắng 3 hòa 2 trong 5 trận) nhưng đó dù sao đã là chuyện quá khứ. Hiện tại đang ủng hộ đội chủ nhà!

Đội hình dự kiến Ross County vs Aberdeen

Ross County: Laidlaw; Randall; Harmon, Iacovitti, Watson; Callachan, Tillson; Dhanda, Loturi, Akio; White.

Aberdeen: Roos; McCrorie, Scales, Mackenzie; Kennedy, Barron, Ramadani, Duncan, Coulson; Miovski, Duk.

Dự đoán tỷ số trận đấu Ross County vs Aberdeen

Xem thêm: Nhận định Brighton vs Crystal Palace, 22h00 ngày 3/2

Xem thêm: Nhận định kết quả Ecuador vs Colombia 6h30 ngày 18/10

1-3 (Chọn Aberdeen, chọn Tài cả trận)