Nhận diện 12 cung hoàng đạo qua cách nói chuyện

Theo xem tử vi mỗi cung hoàng đạo có một cách nói chuyện khác nhau, và ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể đoán được người đối diện thuộc cung hoàng đạo nào chỉ bằng cách quan sát cách họ nói chuyện mà thôi. Hãy thử xem nhé!

nhan-dien-12-cung-hoang-dao
Nhận diện 12 cung hoàng đạo

Với các cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình:

Bạn có thể dễ dàng nhận ra họ qua cách nói chuyện thẳng thắn

Khi xem tuong cho 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình nổi tiếng là những người thẳng thắn, bộc trực. Khi có việc gì đó hoặc ai đó khiến những cung hoàng đạo này cảm thấy khó chịu, không hài lòng thì họ sẽ nói chuyện, góp ý một cách thẳng thắn với người đó. Tuy nhiên, do tật xấu “nói trước nghĩ sau” mà những cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình thường bị hiểu nhầm rằng họ không hề quan tâm đến cảm xúc của người khác. Thẳng thắn là một tính cách rất tốt nhưng có lẽ Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình nên góp ý cho người khác một cách kín đáo, tế nhị để người đó không cảm thấy ngại ngùng đồng thời cũng tránh được tai tiếng cho bản thân.

Với các cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải:

Các cung hoàng đạo này có cách nói chuyện rất thận trọng

Theo xem tu vi 2015 những người thuộc các cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, khi làm bất cứ việc gì đều rất thận trọng đặc biệt là khi xem tuổi làm ăn và giao tiếp với những người xung quanh. Những cung hoàng đạo này không muốn người khác bị khó xử hay tổn thương vì lời nói của mình nên họ thường “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói. Nhưng chính vì tính thận trọng này mà cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải thường bị người khác hiểu nhầm là họ nhút nhát và không có chính kiến. Thận trọng trong lời nói không có gì là sai cả nhưng nếu thận trọng thái quá thì những cung hoàng đạo này sẽ tự chuốc lấy phiền não cho bản than mình. Vậy nên, nếu được thì những cá nhận thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải đừng quá để ý đến cảm xúc của người khác mà nên thẳng thắn nói lên cảm xúc thật sự của bản thân.

Với các cung hoàng đạo Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Bảo Bình:

Bạn có thể nhận ra họ qua cách nói chuyện phóng khoáng

Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Bảo Bình là những con người có tình yêu và tính cách phóng khoáng, tư tưởng hiện đại. Vì thế nên cách nói chuyện của những cung hoàng đạo này với người xung quanh không bị gò bó bởi bất cứ chuẩn mực nào. Chính vì vậy mà đôi lúc những người xung quanh không thể hiểu được những cung hoàng đạo này đang nói với mình cái gì. Thế nên những cung hoàng đạo ở nhóm này nên kiềm chế sự phóng khoáng của bản thân để tránh những ảnh hưởng không đáng có đến công việc và đời sống.