Nguồn hàng thú nhồi bông lấy giá sỉ ở đâu rẻ nhất?

Gấu bông là một trong những món đồ chơi quen thuộc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với vẻ ngoài đẹp đẽ, những chú gấu bông dễ thương hàng Quảng Châu được người mua sử dụng với mục đích làm quà tặng vào những dịp đặc biệt. Bài viết sau của chuyên mục giải trí gợi ý cẩm nang mua sắm cho chủ shop cách tìm nguồn gấu bông đẹp rẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín, chất lượng.

Đây là hình thức mà bạn có thể nhập sỉ hàng gấu bông giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo do sản xuất tại xưởng. Ưu điểm của hình thức này là hàng hóa đa dạng mẫu mã, thiết kế bắt mắt, phong phú kích cỡ và thường xuyên cập nhật theo xu hướng mới nhất. Xưởng cung cấp gấu bông theo đơn hàng lớn và có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá với các khách hàng,đối tác lớn.

Mức giá nhập hàng tại xưởng luôn rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên, khách nhập gấu bông sỉ sẽ phải lấy với số lượng lớn và rất khó lường trước hậu quả hàng hóa nhập về không tiêu thụ hết.

Không chỉ hàng gấu bông, các loại hàng hóa như hàng thời trang, gia dụng, nội thất,… cũng được nhiều người tìm đến trực tiếp các xưởng/chợ bên Quảng Châu để nhập hàng. Cách này giúp người nhập hàng trực tiếp kiểm tra được chất lượng sản phẩm và nhập được nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất. Tuy nhiên, việc đi lại khá bất tiện và tốn kém chi phí. Do vậy, cách này chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn, nhập những nguồn hàng có trị giá cao như thiết bị, linh kiện, máy móc,…

Tùy từng cơ sở sản xuất đồng ý hoàn trả hàng tồn nhưng rất hiếm và thương buôn phải bỏ công vận chuyển hàng trả về cũng như chịu lỗ lô hàng. Đi lại tốn thời gian, tiền bạc và cần nhiều thủ tục rườm rà khi xuất nhập cảnh sang Trung Quốc. Để vận chuyển gấu bông sỉ đẹp rẻ hàng Quảng Châu về Việt Nam cần trải qua quá trình kiểm tra hành lý tại sân bay rất mất thời gian.

Việc lô hàng bị đem ra kiểm tra gây hiện tượng thất thoát hàng hóa và chi phí vận chuyển tính theo khối lượng lô hàng và có giới hạn trọng lượng tính theo đơn vị người. Thông thường, thương buôn thường tin tưởng dùng dịch vụ vận chuyển hộ hàng gấu bông đẹp rẻ Quảng Châu về nước của các công ty, tiêu biểu là công ty Quý Nam là một trong những địa chỉ ưu tiên hàng đầu.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu cách mua bán quần áo giá sỉ để có những bộ thời trang đẹp nhé