Nếu một ngày 12 chòm sao nữ làm mẹ

“Dịu dàng chưa bao giờ là từ dùng để miêu tả cô gái Bọ Cạp rất cá tính và nhiều mâu thuẫn. Một tuổi trẻ sôi động tràn đầy sự kỳ bí với những bí mật hấp dẫn sẽ được Bọ Cạp gác lại sau lưng, trở thành người mẹ hết lòng vì con cái. Bọ Cạp thường dùng vẻ mạnh mẽ để ngụy trang cho sự nhạy cảm hay xúc động của mình…”

khi 12 chom sao lam me

Tình yêu của mẹ dành cho con là vô bờ bến!

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Bà mẹ hay càu nhàu

Bà mẹ Thiên Bình thường đóng vai trò chủ đạo quyết định trong gia đình. Từ một người yêu thích cái đẹp, thích xem ngay khai truong giỏi xã giao và nhiều bạn bè, vì con cái cô nàng Thiên Bình sẵn sàng rút lui về “hậu trường”, dành thời gian để dạy dỗ con nhỏ. Nhưng không chỉ có một gia đình hạnh phúc, Thiên Bình cũng sẽ là một bà mẹ có sự nghiệp đáng tự hào bởi khả năng cân bằng mọi thứ khá tốt, giữa công việc và con cái không xao nhãng hay bỏ bê bất cứ gì. Chỉ là những lời dạy bảo uốn nắn con của bà mẹ này hơi “nhiều” hơn mức cần thiết mà thôi. Nếu bạn có một người mẹ cung Thiên Bình, ngày của mẹ, hãy tặng mẹ bạn những đồ vật trang trí trong gia đình nhé!

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Người mẹ dịu dàng

Dịu dàng chưa bao giờ là từ dùng để miêu tả cô gái Bọ Cạp rất cá tính và nhiều mâu thuẫn. Một tuổi trẻ sôi động tràn đầy sự kỳ bí với những bí mật hấp dẫn sẽ được Bọ Cạp gác lại sau lưng, trở thành người mẹ hết lòng vì con cái. Bọ Cạp thường dùng vẻ mạnh mẽ để ngụy trang cho sự nhạy cảm hay xúc động của mình, nhưng bé con ngây thơ trong sáng sẽ gạt bỏ mọi áo giáp của người mẹ này, họ sẽ trở nên dịu dàng ấm áp và thường rất dễ khóc.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Người mẹ nghiêm khắc

Khi còn là một cô gái ưa tự do bay nhảy, cô nàng Nhân Mã luôn biết vui chơi hết mình, nhiệt tình không hề nuối tiếc. Cũng nhờ vậy mà Nhân Mã có được bao trải nghiệm quý báu để dạy dỗ con cái. Boi tinh yeu người mẹ Nhân Mã có thể dạy con về cách sống sao cho đáng sống, những bài học kinh nghiệm từ những sai lầm vấp ngã của bản thân. Đứa con của người mẹ Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi có được một người bạn sẵn lòng trao đổi và một người thày nghiêm khắc bảo ban những điều vô cùng có ích.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Không có quá nhiều thay đổi

Cô nàng Ma Kết độc thân và người mẹ Ma Kết không có quá nhiều khác biệt. Người khác hay bị hấp dẫn bởi sự nghiêm túc cẩn trọng của Ma Kết, cho đến khi quen biết mới thực sự hiểu được sự đơn giản ngây thơ của họ. Khi làm mẹ, chỉ là do hoàn cảnh đặc biệt Ma Kết bị ép phải trở thành một người nguyên tắc, cứng rắn hơn để làm gương cho con cái. Bà mẹ Ma Kết luôn lo lắng đến chuyện học hành của con cái, sẵn sàng tra cuu diem thi lop 10 mọi lúc nếu có con vừa thi chuyển cấp.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người mẹ rất yêu con

Bảo Bình trời sinh đã là một người thích nói thích cười, sau khi có con, nụ cười ấy càng có thêm vài phần “mẫu tính”, rất hiền từ và dịu dàng bao dung. Trẻ con thích nhất những người vui vẻ tươi cười với chúng, một người mẹ Hoàng đạo như Bảo Bình sẽ rất được đám trẻ ngưỡng mộ, hoan nghênh và quý mến.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Vẫn còn như thời con gái tự do

Có lẽ Song Ngư là người duy nhất không bị thân phận làm mẹ thay đổi tính tình. Có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, nhưng chắc Song Ngư không hình dung được những khó khăn và thực tế khắc nghiệt của vai trò làm mẹ. Họ cũng vẫn cố gắng để làm một người mẹ tốt, hy sinh rất nhiều vì con cái, nhưng tính nết thơ mộng, ngây ngô không chú tâm được vào việc gì của Song Ngư vẫn chẳng hề thay đổi. Song Ngư nên biết chỉ có tình yêu không thôi sẽ chẳng trở thành người mẹ tốt được đâu. Ngày của mẹ, hãy tặng bà mẹ Song Ngư của bạn một bức thư đầy tình yêu của bạn dành cho mẹ nhé!

Xem chi tiết tại:  Ngày của mẹ – 12 chòm sao nữ khi làm mẹ