Nằm mộng thấy con cừu nên đánh số mấy

by Le Thuy September 4, 2017 at 3:01 pm

Cừu là loài vật có tính tình hiền hòa, tượng trưng cho giàu có và hạnh phúc. Bạn đang xem giải mã giấc mơ  thấy Con Cừu.

Nam giới mơ thấy cừu, sẽ nhanh chóng phát tài. Nữ giới mơ thấy cừu, vợ chồng sẽ thuận hòa, hạnh phúc trăm năm.
Mơ thấy con Cừu đực hay con Chiên đực

Nếu bạn mơ thấy con Cừu đực trong giấc mơ của bạn, theo chuyên gia giải mã giấc mơ trên kqxsmb  thì điều đó có nghĩa là xâm lược, năng lượng, và tính bốc đồng. Bạn có thể theo đuổi một quyết định theo cách tiếp cận với nhiều sự khéo léo và xem xét. Nó cũng có thể tượng trưng cho người bạn mạnh mẽ và có chính kiến, những người sẽ sử dụng ảnh hưởng của mình và nỗ lực tốt nhất dành cho bạn!

Không lâu nữa bạn sẽ được thừa kế một di sản lớn nếu cảnh cắt lông cừu xuất hiện trong giấc mơ. Nếu đêm qua bạn mơ thấy một bầy cừu đang ăn cỏ? Theo xstg bạn nên chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch đầy thú vị đang đón chờ trong tương lai gần.
Nếu là nam giới, đàn cừu xuất hiện trong giấc mơ mang đến điều hứa hẹn tốt đẹp: bạn sẽ nhanh chóng phát tài.

Là nữ giới, gia đình bạn sẽ rất hòa thuận, hạnh phúc nếu mơ thấy cừu.

Mơ thấy cừu đi thành đàn, nghĩa là tài sản của bạn bị uy hiếp. Mơ thấy cừu hoảng chạy, dự báo tài sản sẽ bị trộm hay cướp.

Nếu mơ thấy cảnh đánh cừu, dự báo sẽ bị truy bắt vì tham nhũng của công. Mơ thấy cắt lông cừu, dự báo không lâu sau sẽ thừa kế dỉ sản. XSMN gợi ý cho bạn những cặp số vàng sau:
Nằm mơ thấy vuốt lông cừu : 03 – 53 – 74

Nằm mơ thấy đang cho cừu ăn : 09 – 42 – 84

Nằm mơ thấy đang chải lông cừu : 11 – 53 – 64

Nằm mơ thấy nuôi trang trại cừu : 04 – 39 – 71

Nằm mơ thấy đang vuốt ve cừu : 21 – 69

Nằm mơ thấy ôm cừu vào lòng : 02 – 24 – 90

Add Comment