Nằm chiêm bao thấy phân có phải là điềm xui không

by Le Thuy December 8, 2017 at 11:49 am

Nằm mơ thấy mình dẫm đạp cứt – phân. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Điều này cũng là một điềm may mắn và báo hiệu rằng có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ được cho, tặng hay nhắt được của rơi bất ngờ vào những lúc mà bạn không ngờ tới nhất.
Mơ thấy ngồi ăn trên đống cứt
Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ kiếm được công việc sắp tới nếu đang thất nghiệp. Tuy nhiên công việc này có thể là không chính đáng.
Mơ thấy đống phân người rất to

Nếu bạn chiêm bao thấy một đống phân người rất to thì đây là dấu hiệu cho biết bạn đang bị mắc kẹt trong những sự việc diễn ra ở quá khứ. Bạn cảm thấy bản thân không thể tách rời chúng và bạn cần chúng như một phần thiết yếu trong cuộc sống của mình. Nằm mơ thấy điều này chính là lời nhắc nhở bạn phải biết học cách buông bỏ để cuộc sống trở nên thoải mái và thanh thản hơn.

Mơ thấy phân của người khác

Nằm mơ thấy phân của người khác chính là điềm báo về cuộc sống của bạn đang tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực của bản thân.
Mơ thấy đi đường gặp phân và tránh:Cho thấy có người đang muốn hãm hãi bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua được vì đã đề phòng cẩn thận.

– Mơ thấy dẫm phân chó: Bạn sẽ gặp phải vấn đề xui xẻo trong thời gian sắp tới.

– Mơ thấy mình bị dính phân người: Nằm mơ thấy gì khuyên bạn phải cực kỳ cẩn thận bởi vì điềm báo này cho thấy bạn sắp gặp tai họa.

more news from the blog

Add Comment