Năm 2018 có phải năm thuận lợi với nữ mạng Quý Dậu

by Le Thuy January 30, 2018 at 11:34 am

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Quý Dậu năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Quý Dậu nhé!

tu-vi-quy-dau
Theo đó tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:
– Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Quý Dậu trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?
Quý Dậu – 26 tuổi

Kim mạng – Dương Nữ

Kiếm phong Kim – Gươm vàng

Sao: Thái Bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật

Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật

Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Không tốt

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ
TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn của bạn vô cùng tôt đẹp bạn có thê gặp mối lương duyên của bạn và được các bạn nữ giúp đỡ nhiều.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.
Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu nữ mạng, quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực kỳ thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi, trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tốt cần một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp của quý cô được thành công. Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng.

Hợp với tuổi Canh, Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Kỷ, Tý, Ngọ

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Dậu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Dậu mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Dậu nam 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp…được thuận lợi

Add Comment