MU quyết định xong tương lai Michael Carrick

May 31, 2016 at 3:10 pm
Comments Off on MU quyết định xong tương lai Michael Carrick

Manchester United đã quyết định xong tương lai Michael Carrick và chỉ còn chờ đưa ra thông báo chính thức.

Như đã đưa tin ty le ca cuoc, Carrick đang rất cân nhắc cho tương lai của mình vì hiện tại, vị trí của anh ở sân Old Trafford không còn bất khả xâm phạm. Mùa này, Carrick đã chơi đầy nỗ lực nhưng thường xuyên không được thi đấu trọn 90 phút. Với việc đã gắn bó với Man United từ năm 2006, Carrick chắn hẳn không muốn ra đi.

Hợp đồng giữa Quỷ đỏ và tiền vệ 34 tuổi này sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này. Theo đó, nhiều nguồn tin từ báo lịch euro 2016 khẳng định, ngày Michael Carrick chia tay sân Old Trafford đã đến rất gần thế nhưng, mọi thứ đã chuyển biến theo hướng tích cực hơn cho tiền vệ này.

Cụ thể, trong chương trình trên kênh MUTV, huyền thoại Paddy Crerand – người từng đoạt cúp Châu Âu với Man United năm 1968 cho hay: “Có một số điều đã diễn ra mà không phải ai cũng biết. Carrick đã kí hợp đồng gia hạn nhưng thông tin này chưa được công bố, dù sao thì tôi mừng là anh ấy sẽ ở lại với chúng ta.”

Tờ báo xsmn Daily Mail đưa tin, Carrick và Man United đã đạt được thỏa thuận gia hạn thêm 1 năm. Hiện tại có nhiều đội bóng tại Premier League muốn có sự phục vụ của Carrick nếu anh ra đi ngay Hè này như Arsenal, Everton, West Ham và Newcastle.

Báo thể thao Việt Nam