MU điêu đứng, Zidane chọn dẫn Bayern

October 9, 2018 at 10:34 am

MU điêu đứng, khi mục tiêu chuyển nhượng từ chối vì HLV Jose Mourinho còn tại vị. Zinedine Zidane chê Quỷ đỏ, chờ thời gian thích hợp dẫn dắt Bayern Munich.

Mourinho chặn ngôi sao về MU

Pellegrini đang là một trong những nhân tố quan trọng nhất của Roma. Tiền vệ 22 tuổi này thi đấu toàn diện ở các trận đấu theo lich bong da, triển khai bóng và tổ chức lối chơi rất nổi bật. Lorenzo Pellegrini vừa xác nhận anh từ chối chuyển nhượng sang MU, dù liên tục nhận được đề nghị từ các quan chức ở sân Old Trafford.

Điểm nhấn lớn nhất là Pellegrini được HLV Eusebio Di Francesco xếp đá tiền vệ công. Bên cạnh khả năng tổ chức, thực hiện những pha kiến tạo chính xác, anh còn trực tiếp ghi bàn. MU đang có hạn chế lớn ở hàng tiền vệ, khi Paul Pogba không thể hiện được 100% năng lực, Matic thì hết sự đột biến, Fred chưa thực sự hòa nhập…

Lý do Pellegrini từ chối là MU chưa ổn định. Tương lai của HLV Mourinho vẫn còn là hoài nghi lớn, và cuộc hôn nhân gượng ép này tiếp tục không có lợi cho các cầu thủ. Pellegrini được xem là sẽ kết hợp tốt cùng Pogba và Matic, để tạo sự hài hòa cho lối chơi của MU – vốn khá đơn điệu trong hơn 2 năm do HLV Mourinho dẫn dắt.

Zidane chê MU, chờ cơ hội dẫn Bayern Munich

Bayern đang rơi vào cuộc khủng hoảng, khi chỉ giành được kqbd 1 điểm trong 2 vòng đấu Bundesliga. Tính trên các mặt trận, Hùm xám trải qua 4 trận không thắng. Zidane đang chờ thời điểm Kovac bị sa thải để tiếp quản chiếc ghế thuyền trưởng ở Allianz Arena.

HLV Niko Kovac không tạo được dấu ấn chiến thuật. Ông không khai thác hết năng lực của các cầu thủ, và có khả năng bị sa thải nếu điều này tiếp diễn. Zidane ngao ngán trước việc Ed Woodward không giỏi về chuyên môn nhưng can thiệp sâu, trong khi ở Bayern Munich ông được thoải mái làm việc và có nhiều trợ giúp.

Nguồn tin thân cận Zidane được Bild trích dẫn cho biết, ông chọn Bayern Munich vì bộ máy CLB hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp hơn so với MU.