MU đang rất muốn chiêu mộ Messi trong hè này

June 4, 2016 at 4:44 pm
Comments Off on MU đang rất muốn chiêu mộ Messi trong hè này
Tờ báo lịch euro 2016 Daily Mail bất ngờ đưa ra thông tin, Manchester United đang rất muốn chiêu mộ siêu sao Lionel Messi của Barcelona ngay trong Hè này.

Quỷ đỏ đã hai lần tiếp cận ngôi sao người Argentina trong vỏn vẹn ba tuần nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi của đội chủ sân Nou Camp. HLV Jose Mourinho đang rất gấp rút bổ sung những ngôi sao để giúp MU trở lại đỉnh vinh quang, và mục tiêu gần nhất là quay trở lại đấu trường Champions League vào năm sau.

Nếu muốn chiêu mộ Messi, MU chắc chắn phải bỏ ra số tiền nhiều hơn Real Madrid mua Gareth Bale từ Tottenham Hotspur (85.3 triệu bảng). Đồng nghĩa với việc Messi sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới.

Theo báo ty le ca cuoc của Anh, hiện tại, hợp đồng của ngôi sao này với Barca sẽ hết hạn vào năm 2018 và vẫn chưa có gì đảm bảo cho việc Messi sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho đội chủ sân Nou Camp.

Trong khi đó, ngoài Messi, MU vẫn đang gấp rút tiếp cận những sao bự khác trên thế giới nhờ túi tiền khổng lồ của mình. Ở một diễn biến khác, siêu sao Zlatan Ibrahimovic mới đây đã bất ngờ đạt được thoả thuận gia nhập sân Old Trafford với bản hợp đồng một năm.

  • Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Báo thể thao Việt Nam