Mourinho nhận được thư mật từ ông chủ MU

July 25, 2016 at 9:45 am
Comments Off on Mourinho nhận được thư mật từ ông chủ MU

HLV Jose Mourinho vừa hé lộ nhiệm vụ mà giới chủ Manchester United đề ra ngay trong ketquabongda mùa giải đầu tiên.

Mourinho nhận 'tối hậu thư' từ nhà Glazer

Sau 3 năm nặng nhọc trong trận chiến đoạt vé dự Champions League, BLĐ Manchester United đã quyết định bổ dụng Jose Mourinho phát triển thành tân HLV trưởng. ‘Người đặc biệt’ được mong chờ sẽ sớm mang đến thành công cho Quỷ đỏ tuy nhiên, nhiệm vụ của ông ở mùa giải trước tiên lại cực kỳ nhẹ nhõm.

Cụ thể, Mourinho bật mí tin chuyen nhuong moi nhat rằng:

“Không sở hữu đề nghị gì to cao cả, cũng chẳng có hậu thư nào. đơn giản là tôi ký kết hiệp đồng 3 năm. Thông diệp từ họ là tôi sở hữu 3 năm, hãy nỗ lực khiến cho việc và đưa Manchester United trở lại sở hữu nơi vốn thuộc về (Top 4).

tuy nhiên, tôi tự đặt ra tiêu chí cho mình là vô địch ngay trong mùa giải trước tiên. Trước lúc mùa giải khởi tranh, mục tiêu của chúng tôi là Top 4 ư? không, chậm triển khai chẳng phải là tiêu chí của tôi. Chúng tôi ra sân để trở nên những nhà vô địch.”

HLV Jose Mourinho hiện đang gấp rút hoàn thiện đội hình cho Manchester United. Được biết, Mourinho muốn đưa Paul Pogba về nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ. Trong trận giao hữu gần nhất gặp Dortmund, bầy Quỷ bất ngờ nhận trái đắng mang trận thua 1-4.