Nhận định bóng đá Montenegro vs Lithuania, 01h45 ngày 11/9: UEFA Nations League

Nhận định bóng đá, dự đoán, phân tích kèo trận Montenegro vs Lithuania trong khuôn khổ Bảng – Nhóm – UEFA Nations League.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Montenegro vs Lithuania (01h45 ngày 11/09, UEFA Nations League)
Montenegro vs Lithuania (01h45 ngày 11/09, UEFA Nations League)

Montenegro lại thể hiện một bộ mặt rất khác, dĩ nhiên chủ nhà được  tin thể thao đánh giá cao hơn rất nhiều so với Lithuania. Với đa số cầu thủ đều đang thi đấu tại nước ngoài và trong đợt triệu tập cho giải đấu UEFA Nations League này thì Montenegro có được sự góp mặt của nhiều cái tên rất đáng chú ý.

Có thể kể đến như Stefan Savic đang thi đấu cho Atletico Madrid hay bộ đôi tuyển thủ đang thi đấu tại Tây Ban Nha là Nikola Vukcevic và Haksabanovic. Và một cầu thủ nữa sẽ phải khiến cho hàng hậu vệ của đội khách rất cảnh giác là tiền đạo Jovetic đang thuộc biên chế của Monaco.

Trong khi đó, mặc dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ nhưng chủ nhà sẽ chẳng cần phải thi đấu thăm dò trước đội khách, bởi Lithuania quá yếu tại giải đấu năm nay. Bởi thường phải mang thân phận của kẻ lót đường và là một kho điểm cho các đội bóng khác khai thác.

Ở giải đấu UEFA Nations League năm nay cũng không ngoại lệ khi Lithuania mang tới giải đấu một đội hình già nua với độ tuổi trung bình là 33 tuổi. Thêm vào đó thì người hâm mộ thể thao cũng biết rất ít về nền bóng đá của đội khách hôm nay.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Montenegro (-1 1/4) cả trận
THAM KHẢO: Xỉu (2 1/4) cả trận

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
Đây là lần tiên 2 đội chạm trán với nhau.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Montenegro:
 Stefan Jovetic dính chấn thương trong khi Stefan Mugosa dính án treo từ trận đấu với Romania.
Lithuania: Không có thiếu vắng đáng kể nào.