Mơ thấy làm bể ly là điềm gì

by Le Thuy December 9, 2016 at 11:05 am
Comments Off on Mơ thấy làm bể ly là điềm gì

Nằm mơ thấy dòng ly bị bể & ngủ chiêm bao thấy mình làm vỡ lẽ ly có ý nghĩa và điềm báo gì tới mang bạn nhỉ? Hãy khám phá tại sổ mơ giải mã xác thực ý nghĩa giấc mơ tại kqxsmn xem giấc mơ này với điềm báo gì cho bạn nhé!

lam-vo-coc-la-diem-gi
Theo giải mã giấc mơ thấy dòng ly thủy tinh hay chiếc cốc, giả dụ trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái ly, giấc mơ này ẩn ý chỉ đến những điều sở hữu tính ko ổn định và dễ bị tan vỡ . Nó cũng biểu lộ bản tính thụ động , thiếu tự tin , lo âu và bi quan của bạn đối có một số vấn đề trong cuộc sống thực tiễn.

Nếu như trong giấc mơ của bạn nằm mê thấy 1 dòng ly bị vỡ vạc hay bị bể, điều này cho thấy cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự tôn. Bạn đang cảm thấy không đủ điều kiện hoặc ko sở hữu khả năng để giải quyết một số tình huống nào đấy ở hiện giờ . bên cạnh đó , giấc mơ này cũng báo hiệu sẽ sở hữu sự thay đổi trong công tác của bạn.

Giả dụ mơ thấy bạn đang uống nước từ một ly thủy tinh ám chỉ vận may gần tới với bạn hoặc các quyết tâm của bạn sẽ sở hữu kết quả. Mơ thấy bạn nhìn qua ly thủy tinh biểu đạt tính tự tin , cởi mở , phóng khoáng của bạn.