Mơ thấy khỏa thân có ý nghĩa điềm báo gì

October 16, 2018 at 8:58 am

Quần áo chúng ta mặc hằng ngày là thứ định nghĩa chúng ta bởi quần áo chính là hình ảnh tạo ấn tượng với người khác. Quần áo cũng là phương tiện để che giấu khiếm khuyết của cơ thể hay cũng chính những khiếm khuyết về tình cảm và tâm lý. Khi chúng ta trút bỏ quần áo cũng là lúc ta phơi bày cho thế giới thấy những góc khuất trần trụi của mình. Cũng xstd giải mã giấc mơ tìm hiểu về con người thật của bạn qua giấc mơ  khỏa thân nhé.

Nếu bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong giấc mơ đó, nó cho thấy bạn là người dám nghĩ, dám làm, muốn “hạ gục” tất cả các lớp bọc bên ngoài mà muốn công khai con người thật của chính mình.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy xấu hổ, e dè, đau đớn với giấc mơ của mình, điều đó cho thấy bạn đang có quá nhiều áp lực. Và những áp lực này phần nào gây ra những rắc rối cho bản thân. Phải chăng chính cảm giác xấu hổ, cố gắng che đi nỗi sợ hãi khiến bạn co mình lại, ngại giao tiếp.

Cũng dễ hiểu thôi bởi quần áo được sử dụng như là một hình thức bảo vệ cơ thể từ thế giới bên ngoài. Khi bị cởi bỏ lớp quần áo, ta trở nên mong manh, dễ bị tổn thương bởi những người xung quanh vì không còn bất cứ lớp bảo vệ nào trên người. Lúc này, bạn sẽ cố gắng để che giấu mình bằng mọi cách có thể.

Như thói quen bình thường của bạn – đi học, chờ xe buýt, mua sắm tại các cửa hàng hoặc chỉ đi bộ xuống các đường phố – khi bạn đột nhiên nhận thấy mình đã quên mặc quần hoặc chỉ mặc một phần nào đó trên cơ thể, hơi thở hổn hển…khỏa thân! Mơ rằng bạn chỉ hoàn toàn hoặc chỉ mặt một phần trang phục là điềm báo đáng lo ngại, nhưng là giấc mơ rất phổ biến. Khoả thân tượng trưng cho nhiều điều tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế cuộc sống của bạn.

Khi trên người bạn không có quần áo, bạn sẽ dễ bị tổn thương nhất. Không có gì để bạn có thể giấu mình. Do đó, giấc mơ có thể song song với một tình huống mà bạn cảm thấy bất lực hoặc khi bạn đã hoàn toàn mất cảnh giác. Có lẽ bạn đang ở trong một mối quan hệ mà bạn sẽ có nguy cơ bị từ chối tình cảm.

Theo kqxsmb, mơ thấy khỏa thân đánh xổ số con 14 – 90