Mơ thấy đám cưới nên đánh con gì cho dễ trúng đề.

March 11, 2019 at 10:39 am

Đám cưới là niềm hạnh phúc, là điều mà các cặp đôi đang yêu nhau ao ước . Cuộc đời ai cũng ước một lần trải qua niềm cảm xúc đó. Vậy bạn có bao giờ nằm mơ thấy đám cưới chưa và giấc mơ nằm mơ thấy kết hôn là điềm báo gì? Hên hay xui? liệu bạn đã từng thắc mắc? Nếu có hãy cùng xổ số miền bắc tìm ngay câu trả lời qua bài viết sau đây.

Cuộc sống hằng ngày chúng ta thường chứng kiến rất nhiều đám cưới, đám hỏi. Những việc này thường đem lại niềm vui cho chúng ta và qua nhiều lần tiếp xúc cũng như chứng kiến nhiều lần những đám cưới hỏi cũng sẽ góp phần tạo nên những ký ức vui cho mỗi chúng ta.

Hoặc dã bạn là người đã từng kết hôn và ký ức về chính việc đám cưới, đám hỏi của chính bạn đôi khi lại được não bộ “nhắc nhở và khơi gợi” về những việc đã từng xảy ra. Đây là những nguyên nhân có thể khiến bạn có thể nằm mơ thấy kết hôn.

Những giấc mơ tình dục cảnh báo nguy cơ bạn sắp ngoại tình

– Mơ thấy đang tham dự hôn lễ thì đánh rơi nhân cưới là điềm báo cho biết bạn và người ấy không yêu nhau thật lòng.

– Đàn ông chưa vợ mơ thấy bạn gái mình lên xe hoa với người đàn ông khác là một điềm báo khá tệ, hoặc là hôn sự của hai bạn sẽ bị hoãn lại vì có người thân họ hàng mất đột ngột.

– Chồng mơ thấy vợ mình tái hôn với người đàn ông khác trong khi bản thân còn đang sống khỏe mạnh cũng là điềm xấu báo hiệu người vợ sẽ gặp tai ương, bất hạnh. Vợ chồng nên lưu tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe, tính mạng, an toàn đi lại của đôi bên.

Mơ thấy mình đám cưới với người bạn thân

Người bạn thân là người đã cùng bạn lớn lên và trải qua những năm tháng ấu thơ đầy vui vẻ bên nhau. Tình cảm của bạn và người bạn thân vẫn luôn là thứ tình cảm đầy trong sáng và vô cùng gắn bó. Do đó, nếu thấy mình kết hôn với người bạn thân nghĩa là bạn đang cố gắng tìm kiếm một người bạn đời thật sự hiểu và có thể chia sẻ mọi buồn vui nỗi buồn trong cuộc sống hằng ngày với mình.

Mơ thấy mình kết hôn với bố

Bố luôn là người quan trọng nhất và yêu thương ta nhất. Từ nhỏ đến lớn bố luôn là người bảo vệ và chăm sóc cho bạn. Mơ thấy mình kết hôn với bố là giấc mơ cho thấy bạn khá thần tượng bố mình. Vì vậy, bạn luôn hi vọng có thể kiếm được người chồng giống hệt hình mẫu của bố. Một người thật ấm áp và vững chãi để bạn có thể tựa vào suốt cả cuộc đời.

Vậy nếu bạn mơ thấy mình làm đám cưới bạn nên đáng  xo so hom nay con 03-29 để gặp nhiều may mắn. Chúc bạn may mắn với con số của mình.