Mơ thấy chim bồ câu là điềm gì

by Le Thuy March 1, 2017 at 11:22 am
Comments Off on Mơ thấy chim bồ câu là điềm gì

Trong văn hóa và phong tục truyền thống của phương Đông và cả phương Tây, chim người tình câu là tượng trưng cho sự hòa bình và chung thủy, nó là loài vật biểu tượng cho hình ảnh về một gia đình hòa thuận và cuộc sống ổn định. Vậy giấc mơ thấy chim người tình câu là điềm gì? Xo so truc tiep sau đấy sẽ giải đáp cho bạn giấc mơ đó tại Đó .

Đa phần các giấc mơ thấy chim ý trung nhân câu đều sở hữu tới điều lành, may mắn, nhưng cũng mang một số giấc mang lại điềm xấu.

Giải mã giấc mơ thấy người thương câu đem đến điềm dữ

– nằm mơ thấy người thương câu có lông vằn vện phổ biến màu, bất ngờ đậu vào mình khi đi các con phố , dạo công viên là điềm dữ cho biết, bạn nên phòng ngừa có kẻ đang âm mưu hãm hại bạn.

– Mơ thấy tình nhân câu đậu vào nhà lúc gia đình đang mang người bị bệnh, là điềm cực gở, báo hiệu rất sở hữu thể sẽ mang tang ma, đám hiếu không ai mong đợi.

– chiêm bao thấy đàn người tình câu trắng bay lượn quanh đó nhà nhưng lại nhất quyết ko chịu đáp xuống là điềm báo dữ cho biết trong công tác khiến ăn sở hữu kẻ gây bất lợi.

ngoài ra , ví như mơ thấy chim ý trung nhân câu với hình trạng bải hoải, rời rã lại là hình ảnh tượng trưng của sự bi thương đau lòng.

– Mơ thấy tặng người thương câu cho người khác, tức ý trung nhân đã bội phản bạn. Tình cảm đổi thay đấy khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng và cả sợ hãi .

chung cục soi cầu xsmn xin chúc bạn đọc tìm ra khá bí mật giấc mơ thấy chim câu