Mơ thấy bão chọn con nào đánh đề? Là hung hay cất

Bạn nằm mơ thấy bão, gió, sấm sét thì đây là điềm báo tốt hay xấu và nó có liên quan đến những con số may mắn nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này trong chuyên mục phong thủy nhé.

Mơ thấy bão mang điềm gì

Mơ thấy mong chờ một cơn bão là giấc mơ dự báo về một cuộc tranh cãi tiềm tàng hoặc một cuộc xung đột. Có lẽ bạn đang khó chịu với ai đó, và có thể tranh cãi với họ bất cứ lúc nào.

Nếu bạn mơ thấy một cơn bão đến từ xa, giấc mơ này có thể không phải là một dấu hiệu tốt. Nó có thể biểu thị một số vấn đề với sức khỏe của bạn.

Mơ thấy cơn bão có cường độ lớn đổ bộ vào đất liền biểu thị một số mất mát, chấn động và những tình huống, tai nạn bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong một tương lai không xa.

Mơ thấy mình bị cuốn vào một cơn bão là điềm báo về một số trở ngại và khó khăn liên quan đến công việc hoặc cuộc sống của bạn.

Mơ thấy bão chọn con nào đánh đề? Là hung hay cất
Mơ thấy bão chọn con nào đánh đề? Là hung hay cất

Nằm mơ thấy mưa gió giông bão đã hết thường sẽ không gặp may mắn trước đó nhưng đến khi nằm mơ thấy giấc mơ này thì mọi chuyện đã khác, mọi khó khăn trong cuộc sống thường ngày, trong công việc làm ăn, bệnh tật tất cả đều cải thiện rất tốt và nhanh chóng hồi phục những tổn thất sau một khoảng thời gian khủng hoảng nghiêm trọng, trời quang mây tạnh sẽ báo hiệu một sự khởi đầu mới từ những thất bại. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt để có thể tự làm chủ cuộc sống của mình bạn nhé.

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình đang trú bão, thì hãy yên tâm nhé vì những khó khăn mà bạn gặp phải rồi sẽ nhanh chóng vượt qua ngay thôi. Ngoài ra, giấc mơ còn thể hiện bạn là người kiên nhẫn, biết chịu đựng mọi khó khăn.

Còn khi mơ thấy cú mèo, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi vì đây chưa hẳn là một giấc mơ chỉ mang đến toàn điềm xấu mà ngược lại những con số liên quan đến giấc mơ rất có thể sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Nằm mơ thấy trời mưa gió bão đánh con gì?

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mơ thấy trời mưa gió bão sẽ cho con số may mắn 29 hoặc 69 có tỷ lệ trúng lô đề tương đối cao.

– Nằm mơ thấy trời mưa to đánh lô số 67.

– Nằm mơ thấy trời bão lớn đánh cặp số đẹp 29 hoặc 69.

– Nằm mơ thấy gió nhẹ đánh đề con 68.

– Nằm mơ thấy áp thấp nhiệt đới ghi ngay con số may mắn 78.

– Mơ thấy mưa nhỏ đánh ngay con đề 08.

– Chiêm bao thấy gió lớn ghi đề số 87.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất ngay trên ibongda360.com.