Mơ những giấc mơ sau là bạn đang bị bệnh

by Le Thuy May 10, 2017 at 3:33 pm

Theo thông tin mà chuyên trang ket qua mien bac ghi nhận khá thì với chứng cớ cho thấy giấc mơ báo hiệu bệnh tật

Não – sứ giả với các giấc mơ

Não con người có thể báo hiệu 1 bệnh sắp xảy đến . các dấu hiệu truyền đến lúc chúng ta ngủ. Chúng thường với ý nghĩa 1 bệnh nào đấy – cho dù chúng ta tuyệt đối không với triệu chứng gì về bệnh. những giấc mơ thỉnh thoảng miêu tả bệnh sẽ vững mạnh ở phần nào của cơ thể hay cơ quan nào sẽ bị tiến công .

những tín hiệu nào trong giấc mơ báo trước bệnh tật?

đa dạng bệnh nhân tim kể rằng cơn đau tim xảy ra sau khi họ mơ thấy có người quyết tâm siết cổ họ. 1 người mắc bệnh gan hay tụy cũng với thể nhận ra những hình ảnh báo hiệu trong mơ: thấy mình ăn thức ăn thiu hay nhìn chăm chăm vào con cá ươn, làm thịt hay trái cây đã thối hỏng. chiêm bao thấy mình bị cơn đau đẻ hay bị tổn thương ở bao tử – ấy là các dấu hiệu về những rối loạn dạ dày, ruột sắp xảy ra.

nếu hệ hô hấp với vấn đề, người ta sẽ mơ thấy mình bị thiêu sống hay rất nặng ngực. các giấc mơ thấy mình bị xích tay, sở hữu giày chật hay đứng không phải chăng là dấu hiệu của chứng đau xương và khớp.

Chuyên trang giải mã giấc mơ cho rằng chẳng hề giấc mơ nào cũng đều nghiêm trọng

với phổ biến cuốc sách diễn giải giấc mơ là bịp bợm. Cuốn Dream Dictionnary (Từ điển về giấc mơ) do Gustavus Hindman Miller biên soạn bí quyết đấy hơn 100 năm là 1 trong các cuốn sách như thế. những giấc mơ thường đa chiều: chúng mang thể dự báo mai sau hoặc khôi phục quá khứ . một người bị tai nạn xe tương đối vài năm trước Đây , lúc đi bộ trên phố bỗng nhiên nhìn thấy chính xác loại xe đã đụng mình bí quyết đấy rất lâu. Tiềm thức người này bị hoảng loạn nên đã nhớ lại tai nạn. Kết quả người này gặp ác mộng về đêm: trông thấy mình bị băng bó. Giấc mơ xấu không hẳn là 1 rối loạn trong khoảng thời gian dài – đơn thuần nó chỉ là sự hồi tưởng dĩ vãng. Chính vì thế chúng ta nên chu đáo khi diễn giải những giấc mơ. bên cạnh đó, cuốn sách này cũng đưa ra danh sách những hình ảnh tiên đoán về bệnh tật:

Nhìn thấy: mình trần truồng , ăn trái cây còn xanh, một con bướm trắng, 1 loại lọ hay ly sở hữu chân bị vỡ lẽ, nghe tiếng trống, sún răng, rụng tóc hay cắt móng tay, 1 cái gương, bơi trong nước bẩn, 1 mê cung khuất tất , đi bộ giữa bầy rắn, muối, nguyệt thực, đi trên băng tuyết, người nào đấy sở hữu bàn tay dính máu, quạ sống hay chết, cột băng trên mái nhà, đi trong mẫu sông bão tố.

Mơ bị ai đấy hoặc mang vật gì Đó đánh vào đầu hoặc bị đổ thức ăn lỏng lên năm giác quan: thì có thể bạn bị u não hoặc bệnh can hệ tới hệ thống tâm thần .

Mơ thấy những tiếng vang lạ thường: thì trọng điểm thính giác của bạn sở hữu thể bị mắc một chiếc bệnh nào Đó .

Mơ thấy khí quản bị vướng, hô hấp của bạn không thuận lợi, bạn bị ngạt thở: thì sở hữu thể cơ thể bạn đang tiềm tàng bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Mơ thấy bị truy đuổi, ám ảnh nhưng không thể chạy phải chăng hoặc ko kêu thành tiếng, khi tỉnh dậy thấy khiếp sợ và toát mồ hôi, tim đập nhanh: thì mang thể động mạnh vành của tim cung cấp máu không đủ.

Mơ thấy đi bộ không vững, cơ thể vẹo vọ, nặng vật nài và sở hữu cảm giác ngạt thở, đột nhiên tỉnh giấc giấc: sở hữu thể là diễn đạt của triệu chứng đau thắt cơ tim.

Mơ thấy rơi từ trên cao xuống nhưng đang rơi thì đã thức giấc giấc: thì mang thể là triệu chứng can dự đến bệnh tim.

Mơ thấy cảnh nước lớn , đầm lầy hoặc bị chết đuối… là diễn đạt của bệnh liên quan tới hệ thống gan, thận, mật.

Mơ thấy đánh nhau, khi tỉnh dậy các vị trí bị đánh thấy đau: là báo hiệu phòng ban tương ứng mang nguy cơ mắc bệnh.

Mơ thấy lửa cháy lớn , bị bỏng… báo hiệu bạn bị cao huyết áp .

Mơ thấy cưỡi trên mây mù, thấy những khuân mặt hung ác, dữ tợn… bạn đang mang tín hiệu bị bệnh ở hệ thống tuần hoàn và hệ thống tiêu hoá.

cuối cùng chuyên trang xem xo so chúc độc giả giải mã tốt giấc mơ của mình

Add Comment