Mơ đi máy bay nên đánh con gì

by Le Thuy September 22, 2017 at 2:20 pm

Nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh máy bay hoặc thấy mình đang được lái máy bay thì đây là một giấc mơ tốt lành, bạn nên vui mừng bởi trong công việc bạn đang có sự thành công vượt trội từ một dự án, một kế hoạch mà bạn đang tham gia. Cùng chuyên gia xsdn hôm nay tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé

Còn theo xem bói nếu nằm mơ thấy cảnh máy bay đang hạ cánh, giấc mơ này có nghĩa là kế hoạch hoặc mục tiêu quan trọng của bạn sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp trong tương lai sắp tới nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bạn. Và chính sự thành công này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.


+ Nếu bạn mơ thấy mình đang trung chuyển từ máy bay này sang máy bay khác hàm ý một giai đoạn chuyển tiếp quan trọng trong cuộc sống của bạn mà sẽ đưa bạn ra khỏi con đường dự định của bạn. Những thay đổi này sẽ đưa bạn đến những hướng đi mới và tầm cao mới. Hãy chờ đợi xem nó sẽ như thế nào nhé!

+ Nếu mơ thấy mình đang ngồi trong máy bay và say sưa ngắm cảnh, theo chuyên gia giải mã của trang dự đoán kết quả xổ số hôm nay  tín hiệu cho thấy bạn có thể gặp phải sự cố nào đó trong việc thực hiện kế hoạch và mục tiêu mà bạn đã đề ra.

+ Mơ thấy cảnh máy bay đang hạ cánh, điều này có nghĩa kế hoạch hoặc mục tiêu quan trọng của bạn sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp. Sự thành công ấy mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

+ Mơ thấy bản thân đi máy bay, điềm báo sự thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp của bạn. Địa vị được thăng tiến, cuộc sống dư giả, hạnh phúc, nhưng kéo theo đó là sự bận rộn ngập đầu, giấc mơ này còn cho thấy chủ nhân của nó sẽ nhận được tin từ phương xa, có thể là sự sinh ra hoặc mất đi của ai đó.
Nằm mơ thấy đi máy bay thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, số đề thì việc nằm mơ thấy đi máy bay được gắn liền với những con số. Dĩ nhiên, những con số này đều mang tính chất kinh nghiệm cá nhân và hoàn toàn không có tính khoa học. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo một vài con số dưới đây:

– Nằm mơ thấy đi máy bay trực thăng thì hãy đánh con 1 hoặc 11.

– Nằm mơ thấy đi máy bay dân sự thì hãy đánh số 55.

– Nằm mơ thấy đi máy bay cùng với gia đình thì hãy đánh số 63, 34

– Nằm mơ thấy đi máy bay và gặp tai nạn máy bay thì hãy đánh số 7

Trên đây là những tình tiết mơ lạc đường mà chúng tôi – kqxs tổng hợp lại giúp bạn đọc hiểu rõ hơn. Chúc quý vị 1 ngày tốt lành

Add Comment