MMO của Amazon, có bản thử nghiệm mở miễn phí vào đầu tháng 9

MMO của Amazon, Sau thành công vang dội của phiên bản Closed Beta của New World diễn ra vào đầu tháng 8, trò chơi đã bị trì hoãn đến ngày 28 tháng 9. Trong khi giai đoạn Closed Beta thu hút 200.000 người chơi, những người chơi đó sau đó tiếp tục phát hiện ra một số vấn đề về máy chủ và máy chủ với trò chơi.

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt chỉ trong vài ngày, New World đã bị trì hoãn để sửa chữa thêm. Hôm nay, nó đã được thông báo rằng sẽ có một giai đoạn Beta khác kéo dài từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 9. Không giống như giai đoạn Closed Beta, đây là một phiên bản Open Beta và hoàn toàn miễn phí theo thotinh.com.vn

MMO của Amazon, có bản thử nghiệm mở miễn phí vào đầu tháng 9

Tin liên quan:

https://gitlab.com/xoso305

https://linktr.ee/xoso305

https://hub.docker.com/u/xoso305

https://about.me/xoso305

https://themepalace.com/users/kqbd247h/

https://www.themehorse.com/support-forum/users/trannam21900/

https://www.producthunt.com/@kqbd247h

https://vi.gravatar.com/kqbd247h

https://www.behance.net/kqbd247h

https://www.goodreads.com/user/show/138808151-kqbd247h

https://www.provenexpert.com/kqbd247h/

https://sfbats.ning.com/profile/kqbd247h

https://www.threadless.com/@kqbd247h/activity

https://social.msdn.microsoft.com/Profile/kqbd247h

https://social.microsoft.com/profile/kqbd247h/

https://www.microsoftpartnercommunity.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/95611

https://www.discogs.com/fr/user/kqbd247h

https://www.discogs.com/fr/user/kqbd247h

https://forums.asp.net/members/kqbd247h.aspx

https://seekingalpha.com/user/54797755/comments

https://forums.huduser.gov/forum/user-307304.html

https://www.podomatic.com/podcasts/kqbd247h

Bản Open Beta đã được công bố trong Gamescom và nhiều người hâm mộ đang rất hào hứng khi được quay trở lại thế giới của Aeturnum. Không có tiến trình nào được chuyển sang từ bản beta ban đầu và sẽ không có gì được lưu lại khi ra mắt trò chơi.

Tuy nhiên, không giống như Closed Beta, Open Beta là miễn phí. Hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải đặt trước trò chơi. Đó là một cơ hội tuyệt vời để xem liệu MMO của Amazon có dành cho bạn trước khi phát hành vào cuối tháng 9 hay không.

New World là một MMO hoàn toàn mới của Amazon Studios. Phiên bản Closed Beta của nó đã gửi đơn đặt hàng trước cho cả phiên bản Standard và Deluxe của trò chơi vào danh sách bán chạy nhất trên Steam và trò chơi đã giữ được lượng người xem nhất quán với hơn 100.000 người xem trên Twitch trong phần lớn thời gian thử nghiệm.

Được thiết kế xung quanh một hệ thống lên cấp không đẳng cấp, trò chơi khuyến khích việc sử dụng nhiều menu chế tạo, khuyến khích các sự kiện PvP quy mô lớn và mang lại cảm giác xã hội theo những cách mà nhiều MMO gần đây chưa có – bạn có thể đọc về nó trong bài đánh giá tại đây .

Mặc dù có một số sai sót rõ ràng trong trò chơi, New World đã nhận được những đánh giá khá vững chắc từ cơ sở người chơi của nó, mặc dù những người đã dành hơn một trăm giờ trong bản beta đã chỉ ra một số vấn đề – chủ yếu là do hệ thống phe không cân bằng, kẻ thù kém cỏi. AI và thiếu nội dung trò chơi kết thúc.

Phần lớn điều này hy vọng sẽ được giải quyết trước khi trò chơi ra mắt. Trò chơi đã trải qua hàng trăm lần thay đổi kể từ bản Alpha ban đầu của nó, và nhiều thay đổi hơn được mong đợi trước bản beta mở. Có khả năng khoảng thời gian này sẽ được sử dụng như một bài kiểm tra căng thẳng cho hiệu suất máy chủ, một thứ đã bị thiếu nghiêm trọng trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa.