Thể thao 17/6: Memphis Depay xác nhận sẽ chuyển tới Barcelona

Thể thao 17/6:  Tiền đạo Memphis Depay xác nhận sẽ chuyển tới Barcelona theo dạng tự so sau khi hết hợp đồng với Lyon. Cuối cùng thương vụ chuyển nhượng được chú ý nhất mùa Hè 2021 đã có lời giải đáp.

Memphis Depay xác nhận sẽ chuyển tới Barcelona

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, HLV Ronaldo Koeman sau khi được bổ nhiệm dẫn dắt Barca đã rất muốn đưa Depay tới sân Nou Camp. Tuy nhiên, thương vụ này không thể được hoàn thành, khi các bên liên quan bất đồng trong việc đáp ứng mức phí chuyển nhượng 23 triệu bảng mà đội bóng nước Pháp đưa ra.

Memphis Depay xác nhận sẽ chuyển tới Barcelona

Hợp đồng của Depay với Lyon chỉ còn thời hạn 2 tuần nữa là sẽ chấm dứt và cầu thủ này từ lâu đã xác định rời đội bóng nước Pháp với điểm đến ưa thích là Barca. Tiền đạo chủ lực của ĐT Hà Lan tại EURO 2020 đã không dưới một lần thừa nhận rằng ”giấc mơ” của anh là được chơi bóng dưới thời Ronald Koeman tại Nou Camp.

Mới đây nhất, Depay như khẳng định chắc chắn anh sẽ tới Barca ở mùa giải tới bằng tuyên bố: ”Mọi người đều biết rằng tôi đã đàm phán với Barcelona trong một thời gian dài và ước mơ của tôi là được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Ronald Koeman. Chỉ cần chờ đợi và sau đó tin tức sẽ đến”.

Thông tin về việc Depay xác nhận gia nhập Barca cũng được chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano xác nhận qua đoạn twett cách đây không lâu: ”Memphis Depay sẽ gia nhập Barcelona với tư cách là cầu thủ tự do, hợp đồng sẽ sớm được ký kết”.

Cũng theo Romano, các luật sư của Barca đang kiểm tra hợp đồng để hoàn tất thương vụ này trong vài ngày tới. ”Đây được coi là “vấn đề của chi tiết và thời gian cuối cùng”, sau đó Memphis sẽ gia nhập Barca”, chuyên gia chuyển nhượng Romano đưa tin thêm.

Trước đó, HLV Ronald Koeman xác nhận với Voetbal International: ”Thương vụ gần như đã hoàn tất. Vẫn chưa được ký, nhưng nó gần như đã hoàn thành. Tôi đã rất muốn có anh ấy từ nhiều tháng nay”.