Mẹ cung Song Ngư – người mẹ tuyệt vời

“Mẹ Song Ngư rất tâm lý khi cho các con những lời khuyên về thời trang cho con về những vấn đề khác. Mẹ dịu dàng, nhân hậu và cực kì kỳ vọng ở lũ trẻ. Có đôi khi mẹ thường là người hay lo lắng và hoảng hốt thái quá, mẹ Song Ngư có thể tưởng tượng đến những điều tệ hại khi không nhìn thấy các con trong phút chốc…”

me-song-ngu
Mẹ Song Ngư là những bà mẹ tuyệt vời nhất

Mẹ cung Song Ngư – Người định hướng tuyệt vời của con

Theo xem tuoi vo chong, mẹ Song Ngư nlà người hay mơ mộng, thích sắp xếp nhà cửa  nên mẹ Song Ngư có thể trở thành người vợ tuyệt vời, một người mẹ định hướng tuyêt vời cho tài năng của con, mẹ muốn con phát huy hết tài năng sáng tạo của bản thân nhưng đôi khi mẹ không thể cho các con thấy ước mơ nào là không phù hợp với chúng. Mọi thứ sẽ hụt hẫng nếu mẹ vẽ quá xa vời so với thực tại, vì vậy mẹ Song Ngư nên học cách tiết chế những điều ảo mộng xuất phát từ bản thân để lũ trẻ không vì thế mà chịu ảnh hưởng. Các con cũng cần phải trưởng thành và học cách đối mặt với những khó khăn của Thế giới thực tại.

Mẹ cung Song Ngư – người hiểu con nhất

Những người mẹ Song Ngư dạy các con biết về tầm quan trọng của ước mơ, xem ngay tot xau và những năng lượng bên ngoài. Chính vì vậy mà lũ trẻ rất thích nhìn Thế giới qua trí tưởng tượng nhiều màu của mẹ Song Ngư và kính trọng mẹ vô cùng. Lũ trẻ rất yêu thường người mẹ tình cảm và dịu dàng của mình. Mẹ còn rất dễ bị tổn thương, nếu con trai có trưởng thành và lập gia đình thì bên cạnh việc vui mừng đó thì mẹ Song Ngư sẽ có thể bị trầm cảm một thời gian dài vì nghĩ rằng con trai không cần mình nữa.

Mẹ cung Song Ngư – Cưng chiều con, đồng cảm và hiền từ chỉ với con

Trong 12 cung hoàng đạo, mẹ Song Ngư luôn tìm cách để các con có thể thể hiện bản thân, khuyến khích các con nói nhiều hơn và để chúng thể hiện nhiều hơn, sẵn sàng xem ngay khai truong một cửa hàng nhỏ để các con phát triển tư duy qua tranh ảnh hay những kiểu tạo hình khác. Có đôi lúc, vì quá yêu thương các con và với bản tính mềm lòng thiếu quyết đoán mà người mẹ Hoàng đạo này thường quá cưng chiều con, khiến chúng tỏ ra ỷ lại hay phụ thuộc. Mẹ còn rất nhạy cảm với những nét vui buồn trên khuôn mặt của con vì luôn đặt mình trong Thế giới của trẻ để có thể hiểu các con theo một cách tốt nhất.

Mẹ cung Song Ngư – Dịu dàng, nhân hậu và hay kỳ vọng ở con

Mẹ Song Ngư rất tâm lý khi cho các con những lời khuyên về thời trang cho con về những vấn đề khác. Mẹ dịu dàng, nhân hậu và cực kì kỳ vọng ở lũ trẻ. Có đôi khi mẹ thường là người hay lo lắng và hoảng hốt thái quá, mẹ Song Ngư có thể tưởng tượng đến những điều tệ hại khi không nhìn thấy các con trong phút chốc. Sẽ có những lúc lũ trẻ không hiểu nổi tại sao mẹ lại rối rắm lên và kéo các con khi chúng đang đắm chìm trong những trò chơi ở ngoài vườn để vào nhà.

Nguồn:  http://12congiap.vn/xem-tuoi.html