Mẫu người yêu lý tưởng của nhóm Lửa và nhóm Nước

“Những cô gái thuộc chòm sao Nhân Mã luôn hướng tới sự vui vẻ trong cuộc sống vì vậy chỉ cần yêu Nhân Mã như thể ngày mai bạn không còn được yêu nữa, một tình yêu đầy cháy bỏng và mãnh liệt không cần toan tính, vụ lợi hay nghĩ suy quá nhiều…”
cung bach duong

Sự chân thành cũng là điều Xử Nữ mong muốn ở người mình yêu

1. Nhóm Lửa gồm các cô gái cung Bạch Dương, cung Sư Tử và Nhân Mã

Cô nàng cung Bạch Dương: Bạch Dương được biết đến với sự mạnh mẽ, nồng nhiệt của lửa, rực cháy của pháo hoa đêm giao thừa nên người trong mộng của những người thuộc cung Bạch Dương phải đủ cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán, dũng cảm và thật đặc biệt là những phẩm chất của chàng trai trong mộng của Bạch Dương. Những anh chàng có tính cách đặc biệt một chút sẽ khiến các cô nàng Bạch Dương mơ mộng và liên tưởng đến một kết thúc có hậu cho chuyện tình đôi lứa đấy nhé!

Cô nàng cung Sư Tử: tính cách nổi bật nhất của những người thuộc chòm sao Sư Tử là tự tin và đôi khi tự mãn với những gì mình có được nên mẫu người yêu lý tưởng của Sư Tử là một người hoàn hảo đến bất ngờ. Tuy vậy Sư Tử đánh giá chàng trai lý tưởng qua hành động của anh chàng này cơ. Chàng trai ấy phải biết tôn trọng mọi người, biết nói lời ngọt ngào với nàng và biết khen ngợi người khác nữa.

Cô nàng cung Nhân Mã:  những cô gái thuộc chòm sao Nhân Mã luôn hướng tới sự vui vẻ trong cuộc sống vì vậy chỉ cần yêu Nhân Mã như thể ngày mai bạn không còn được yêu nữa, một tình yêu đầy cháy bỏng và mãnh liệt không cần toan tính, vụ lợi hay nghĩ suy quá nhiều. Ngoài ra, những chàng trai bí ẩn là mục tiêu của cô nàng, thêm nữa là phải phóng khoáng và tự tin.

cung bao binh

Người yêu đối với Song Tử còn phải là một người bạn

2. Nhóm Nước gồm các cô gái cung Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp 

Cô nàng cung Cự Giải: Cự Giải đổ gục trước một người có trái tim chung thủy và luôn xem trọng gia đình của mình. Cự Giải xem trọng truyền thống nên những người mang tính cách nhẹ nhàng, chững chạc sẽ thu hút được ánh mắt của Cự Giải. Để trở thành người trong mộng của Cự Giải, nhất thiết bạn phải ngọt ngào với nàng này, phải biết bảo vệ nàng này, phải khiến nàng yên tâm nữa này.

Cô nàng cung Hổ Cáp: Hổ Cáp yêu thích sự chinh phục và luôn muốn chiếm hữu trong tình yêu. Do đó, một người đủ khiến ánh mắt của Hổ Cáp chú ý phải là một người đầy ma lực, quyến rũ. Hổ Cáp vốn rất nhạy cảm nên chỉ thích những anh chàng thành thật và cũng nhạy cảm như nàng thôi. Hơn nữa là phải thông minh, vì nếu không thông minh thì nói chuyện rất chán nhé!

Cô nàng cung Song Ngư:  mẫu người yêu lý tưởng của Song Ngư luôn được giao cho định mệnh an bài. Song Ngư rất tin vào những cảm xúc bất chợt và những cuộc gặp gỡ không định trước nên một khi trái tim đập lỗi nhịp với ai thì ngay lập tức bạn sẽ trở thành đối tượng của Song Ngư. Những chàng trai dễ làm trái tim Song Ngư lỗi nhịp là khi chơi, đi hẹn hò phải thật lãng mạn; Nói chuyện có cảm giác gần gũi và thân quen. Đặc tính cuối cùng là tinh tế nữa nhé! Luôn biết nàng muốn gì và cần gì để đáp ứng ngay.

Xem thêm mẫu người yêu lý tưởng của nhóm Đất và nhóm Khí tại: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/12-chom-sao-nu-bat-mi-mau-nguoi-yeu-li-tuong-34600.html