Man City sắp thanh lý bộ 3

by Le Thuy August 10, 2016 at 4:21 pm
Comments Off on Man City sắp thanh lý bộ 3

Bộ 3 Eliaquim Mangala, Samir Nasri và Wilfried Bony sắp phải rời Man City. Đây là thông tin đã được tờ báo bong da so Sky Sports đăng tải.

Cả 3 cầu thủ này đều bị loại khỏi đội hình tham dự vòng loại Cup C1 Champions League mùa sau của Man City.  Lý do Man City muốn nhanh chóng thanh lý những cái tên không phù hợp với đội để làm giảm quỹ lương là vì họ vừa bổ sung bom tấn John Stones từ Everton.
Hiện cả Inter, Milan lẫn Roma đều đang rất quan tâm đến Nasri. Man City định giá cho thương vụ này vào khoảng 17 triệu bảng.
Thân hình phát phì của Nasri khi trở lại tập trung cùng đội bóng đã khiến HLV Pep Guardiola không hài lòng. Vì vậy tiền vệ người Pháp đa bị loại khỏi đội hình Man City trong lich bong da với Dortmund.
Đối với Mangala và Bony, Man City đang rất sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hợp lý. Vào tháng 8 năm 2014, Man xanh phải bỏ ra 32 triệu bảng cho Mangala.
Còn Bony cũng đã ngốn của Man City đến 25 triệu bảng. Tuy nhiên theo các tờ báo giải trí cho hay, bản thân tiền đạo người Bờ Biển Ngà chỉ là sự lựa chọn số 3 sau Sergio Aguero và Kelechi Iheanacho.

Theo TTVN