Mách bạn cặp số may mắn khi mơ thấy bóng đèn

May 9, 2018 at 11:10 am

Vì được làm từ chất liệu thủy tinh nên khi bạn có giấc mơ thấy hình ảnh bóng đèn điện bị vỡ thì đây là một giấc mơ xui xẻo dành cho bạn. Giấc mơ cảnh báo cho những tai nạn bất ngờ sắp sửa ập đến với bạn, hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện bạn nhé.

Sẽ như thế nào nếu bạn mơ thấy bạn đi mua bóng đèn mới? Điều đó nói lên bạn cần phải thay đổi cách tư duy, đừng bảo thủ, thế giới này còn rất nhiều điều chờ đợi bạn khám phá, đừng nê cho rằng mình là người đúng hết tất cả mọi chuyện.

mo-bong-den
Nằm mơ thấy chính mình hoặc ai đó áp đặt bạn và họ đang treo một bóng đèn chùm vào đúng chỗ của chính nó thì điều này cảnh báo rằng bạn hãy thật cẩn trọng hơn trong chuyện tình yêu của mình. Tốt nhất là hãy hướng đến chuyện tình cảm thực sự chân thành và nghiêm túc.

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá đánh con gì chắc ăn

Mộng thấy giấc đèn điện của mình đang sáng bõng dưng bị hỏng thì đây là điềm báo về đi lại, bạn cần phải cẩn thận đi lại trong thời gian tới, bởi rất có thể bạn sẽ phải vào bệnh viện nhưng hãy yên tâm nhé đây chỉ là tai nạn bình thường không nguy hiểm, chủ nhân của giấc mơ hãy yên tâm nhé.
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn pin bên ngoài căn nhà của bạn thì đây lại là điều may mắn. Có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người có thế lực

Nằm mơ thấy đèn đánh con gì, số đề bao nhiêu
Mơ thấy bóng đèn đánh số 48 – 73
Mơ thấy bóng đèn vỡ đánh số 83 – 91
Nằm mơ thấy bóng đèn cháy đánh số 39 – 82