Lý do khiến cho PSG thảm bại trước Barca

March 16, 2017 at 9:55 am
Comments Off on Lý do khiến cho PSG thảm bại trước Barca

Phần lớn ngôi sao PSG còn trẻ và không với sự khiêm nhượng nhất định trong trận lượt về gặp Barcelona, theo lời Jeremy Mathieu.

với được lợi thế dẫn trước 4 bàn ở lượt đi, lich bong da các tưởng PSG sẽ thuận lợi vượt qua vòng 16 đội UEFA Champions League thế nhưng kịch bản ko tưởng đã xảy ra trên sân Camp Nou. Theo Đây, Barcelona đã tạo ra màn lội ngược dòng vĩ đại nhất lịch sử.

Cụ thể, nhandinhbongda sau lúc Edinson Cavani ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho PSG, cơ hội của Barcelona đã trở thành rất hẹp. tuy nhiên, tính từ lúc thời điểm Đây, CLB xứ Catalan xuất sắc ghi khá thêm 3 bàn thắng và chính thức đoạt vé vào tứ kết.

Đây, lý do chính PSG thua Barca sấp mặt - Bóng Đá

PSG đã coi thường Barcelona.

Vậy đâu là lý do làm cho PSG thua cuộc? Hậu vệ Jeremy Mathieu lý giải: “Họ còn khá trẻ và thiếu hẳn sự khiêm nhượng. Trong bóng đá, mọi thứ thay đổi rất mau chóng. Và thực tại, Barcelona đã khiến cho PSG phải gặp ác mộng.

lúc 90 phút của cả 2 lượt trận chưa kết thúc, bạn đừng vội mừng. Bạn với thể hạnh phúc nhờ dẫn trước 4-0 nhưng phải khiêm tốn. khi keo bong da phía PSG ăn mừng quá sớm, tôi với thể nhắc rằng, đa dạng cầu thủ trong phòng thay đồ của Barcelona đã rất tức giận.

Thậm chí vợ của Marquinhos đã đăng tấm ảnh giơ 4 ngón tay bên cạnh chú chó. Các điều như thế đã khiến cho chúng tôi thương tổn. Và tương tự, chúng tôi lại tốt tiếp thêm động lực to để phấn đấu dạy cho họ bài học.”

Rõ ràng khi thầy trò HLV Luis Enrique bị dồn vào bước tuyến đường cùng, họ đã khiến cho PSG phải ấp ủ hận. Và màn lội ngược chiếc của Barcelona cứng cáp sẽ khá khắc ghi mãi trong lịch sử Champions League.