Hé lộ nguyên nhân gây sốc vụ nam thanh niên tự thiêu trước cổng khu công nghiệp ở Bắc Ninh

by Lương Anh Đồng October 31, 2017 at 4:48 pm

Theo tin tuc trong ngay moi nhatBạn gái tìm đến phòng trọ của L. để nói chuyện với mong muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với anh. Ngay sau đó, L. đi mua 1 chai xăng, và dọa nếu H. chia tay thì sẽ tự thiêu chết trước mặt H. Hiện tại anh nam thanh niên này đã qua cơn nguy kịch.

Theo VTC News, sáng 31/10, Đại tá Vũ Xuân Lộc – Trưởng Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, danh tính nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu là Lương Văn L. (SN 1997, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh).

7
Nam thanh niên tự thiêu được xác định bị bỏng độ 3. (Ảnh: Beat.vn)

Tại bệnh viện, nam thanh niên này cũng khẳng định nguyên nhân khiến bản thân tẩm xăng tự thiêu là do buồn chán chuyện tình cảm.

Theo điều tra ban đầu, L. có quan hệ tình cảm với cô gái tên Mai Thị H. (SN 1999, quê Thanh Hóa). Được biết, cả hai cùng làm chung công ty tại khu công nghiệp Yên Phong và trọ gần phòng nhau.

>> Đọc thêm tam su tinh yeu cảm động đang được giới trẻ quan tâm nhất

Trong thời gian yêu nhau, L. và H. nảy sinh nhiều mâu thuẫn và L. đã nhiều lần đe dọa sẽ tự vẫn nếu H. chia tay. Ngày 20/10, H. chuyển vào ký túc xá công ty ở.

Đến ngày 30/10, H. tìm đến phòng trọ của L. để nói chuyện với mong muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với L. Ngay sau đó, L. đi mua 1 chai xăng, và dọa nếu H. chia tay thì sẽ tự thiêu chết trước mặt H.

H. nghĩ bạn trai chỉ dọa cô như những lần trước đó nhưng không ngờ lần này L. đã tự châm lửa thiêu mình thật. Thấy H. hốt hoảng tri hô, chủ nhà trọ cùng người dân đã đưa L. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong. Sau đó, chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh rồi Bệnh viện Bỏng Trung ương tiếp tục điều trị.

Hiện tại, L. đã qua cơn nguy kịch.

Công an huyện Yên Phong vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc

Nguồn: thotinh.com.vn tổng hợp

Add Comment