Liverpool nhắm Lanzini phòng trường hợp mất Coutinho

August 8, 2017 at 4:47 pm

Trước sự tấn công mạnh mẽ của Barca nhằm vào Philippe Coutinho, Liverpool buộc phải tính đến phương án thay thế ngôi sao Brazil trong trường hợp xấu nhất.

Người đại diện Giuliano Bertolucci của Coutinho được cho là đã có những động thái tiếp xúc với BLĐ Barca. Liverpool thì cũng buộc phải cân nhắc lời đề nghị trị giá tới 100 triệu euro cho ngôi sao của mình bang xep hang bong da chia sẻ.
Liverpool nhắm Lanzini phòng trường hợp mất Coutinho
Ấn phẩm Mundo Deportivo khẳng định Barca sẽ chiêu mộ ít nhất 3 ngôi sao từ số tiền bán Neymar cho PSG. Danh sách cụ thể bao gồm Coutinho, Ousmane Dembele (Dortmund) và Inigo Martinez (Sociedad). Các thương vụ này sẽ được tiến hành gấp rút để chuẩn bị cho trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha với Real Madrid.
Đó là lý do khiến The Kop hướng sự chú ý tới nhạc trưởng của West Ham, Manuel Lanzini. Tiền vệ sáng tạo này có lối chơi khá tương đồng với Coutinho và được xem là sự thay thế hoàn hảo trong trường hợp ngôi sao người Brazil đến Nou Camp như bong da truc tuyen viết. Khó khăn của Liverpool là West Ham không hề muốn bán Lanzini vì anh là hạt nhân trong lối chơi mà Slaven Bilic xây dựng.