Lich thi dau Euro 2016 hom nay – Tuyển Anh lộ đội hình ra sân

by Le Thuy June 11, 2016 at 4:46 pm
Comments Off on Lich thi dau Euro 2016 hom nay – Tuyển Anh lộ đội hình ra sân

Báo giới Anh rất nhạy săn tin nhưng đôi khi họ lại là con dao hai lưỡi khi tiết lộ quá sớm những điều mà HLV Hodgson muốn giấu kín để tạo bất ngờ ở keo bong da với đội tuyển Nga.

Lich thi dau Euro 2016 hom nay - Tuyển Anh lộ đội hình ra sân

Đó là đội hình đội tuyển Anh đã bị tiết lộ và các báo Anh đã tranh thủ “tương lên” mặt báo giống như mách nước cho đội tuyển Nga.

Theo nhiều chuyên gia bong da so thì với đội hình để lộ này, vai trò chủ lực của đội trưởng Rooney sẽ đặt ở hàng tiền vệ và anh chơi như một hộ công kiêm cả vai trò của người làm bóng.

Đội hình trên cho thấy tiền đạo Vardy không có suất đá chính và sơ đồ cây thông 4-3-2-1 quen thuộc của Anh sẽ chuyển qua 4-3-3.

HLV Hodgson đau đầu với đội hình bị lộ

Rõ ràng là HLV Hodgson muốn tận dụng những tiền đạo đang được giới săn tin chuyen nhuong quan tâm khi đặt cả bộ ba tiền đạo gồm Lallana, Kane và Sterling và kéo lùi Rooney về.

Hàng tiền vệ vẫn không khó đoán khi cặp trung vệ vẫn là Cahill và Smalling trong khi hai biên là Rose và Walker. Cùng ở hàng tiền vệ chung với Rooney là Dier và Alli cho thấy trung tuyến của đội tuyển Anh không mạnh với một đội hình thiên về tấn công và cũng rất dễ có nguy cơ bị phản đòn nên tuyến trên bỗng dưng “cùn”.