Lễ ăn hỏi của Xuân Trường – Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ

Dàn vệ sĩ và cả người thân khiến nhiệm vụ đảm bảo an ninh, ngăn không cho người lạ đến gần rạp lễ ăn hỏi của cặp đôi Xuân Trường – Nhuệ Giang.

Sáng nay (9/4), gia đình nhà Xuân Trường trong khoảng Tuyên quang xuống Hà Nội để khiến cho lễ ăn hỏi cho con trai. Trong đoàn nhà trai, ko với mặt Xuân Trường.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ - 1 

Xuân Trường trong lễ ăn hỏi của mình tại Hà Nội.

Tin liên quan:

https://xosobay.com/mo-thay-trai-cay-la-diem-bao-gi-danh-con-gi/

https://xosobay.com/nam-mo-thay-tom-danh-de-con-gi-de-trung-nhat/

https://xosobay.com/mo-thay-tien-la-diem-bao-gi-danh-con-gi-de-trung-nhat/

https://xosobay.com/y-nghia-giac-mo-thay-than-tai-danh-con-gi-chuan-nhat/

https://xosobay.com/ngu-mo-thay-tac-ke-danh-con-gi-giai-ma-giac-mo-gap-thay-tac-ke/

https://xosobay.com/mo-thay-sinh-con-la-diem-bao-gi-chon-con-so-nao-may-man-trong-lo-de/

https://xosobay.com/ngu-mo-thay-say-thai-danh-con-gi/

https://cauvip.net/cach-giai-den-lo-de-co-bac/

https://cauvip.net/cach-giai-den-lo-de-co-bac/

https://cauvip.net/bang-thoi-than-mien-nam-la-gi/

https://cauvip.net/bang-thong-ke-dac-biet-xsmb-theo-nam-thang-chuan-nhat/

https://cauvip.net/bao-lo-la-gi-huong-dan-cach-danh-tinh-tien-bao-lo/

Lý do bởi sau lúc kết thúc cuộc đấu giữa Đà Nẵng và HA Gia Lai tối 8/4, Xuân Trường chia tay đội bóng để trở về Hà Nội trong đêm. Xuân Trường ở lại thủ đô để cùng gia đình tới nhà gái vào sáng hôm sau.

Dù Xuân Trường chỉ có mặt tại Hà Nội ít giờ trước lễ ăn hỏi, nhưng mọi việc đã được gia đình hai bên chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc thù cả 2 gia đình đều giữ kín thông báo về lễ ăn hỏi.

Gia đình nhà gái nằm trong ngõ đường nai lưng Quốc Hoàn (Hà Nội). Rạp lễ ăn hỏi của nhà gái được dựng kín đáo nhưng vẫn rất đẳng cấp với tông màu trắng và đầy đủ hoa trang trí. Phía trước rạp mang 1 xe ô tô đỗ chắn, tiếp giáp với rạp đều sở hữu rèm buông kín bưng.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang thuê vệ sĩ bảo vệ - 2 

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường diễn ra tương đối kín đáo.

Vào khoảng 11h, nhà trai mang mặt. Dòng xe 29 chỗ của nhà trai cũng đỗ ngay đầu ngõ, mang vài người đứng để ngăn ko cho người lạ vào bên trong. Để đảm bảo an ninh tối đa, hai gia đình còn thuê cả vệ sĩ cho lễ ăn hỏi.

Trong các vị khách đặc trưng của nhà trai, sở hữu sự xuất hiện của tiền vệ Tuấn Anh cộng bác sĩ tuyển Việt Nam Choi Ju Young. Những giấy má lễ ăn hỏi diễn ra theo đúng truyền thống. Xuân Trường diện vest bảnh bao, còn Nhuệ Giang diện áo dài đỏ duyên dáng.

Chuyện tình của Nhuệ Giang và Xuân Trường được người hâm mộ biết tới từ khi U23 Việt Nam lên ngôi Á quân VCK U23 châu Á (2018). Vợ gần cưới của Xuân trường sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học RMIT và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô có ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn cùng làn da trắng mịn.

Theo 1 số thông tin, sau lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ đơn vị đám cưới vào tháng 6 tới, ngay lúc đội tuyển Việt Nam kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.