Lấy nhau 1 tháng nhưng chưa một lần quan hệ

Em năm nay 24 tuổi, chồng 27, chúng em mới cưới nhau được một tháng rồi. Gia đình em và gia đình anh ấy có mối quan hệ từ trước, mẹ anh là bạn cùng học chung lớp đại học với mẹ em.

Sau bao nhiêu năm không liên lạc thì năm ngoái cả lớp tổ chức kỷ niệm 30 năm sau khi ra trường nên hai người lại gặp nhau.

Liệu chồng em có phải là người đàn ông bất lực (Ảnh minh họa)
Liệu chồng em có phải là người đàn ông bất lực (Ảnh minh họa)

Chuyện trò trao đổi thông tin nên phụ huynh hai bên đã hướng cho em và chồng tìm hiểu nhau. Ban đầu em cũng không thích lắm nhưng khi anh đến nhìn cũng cao dáo, đẹp trai hơn nữa gia đình gia giáo nền nếp nên em cũng gật đầu.

Từ lúc tìm hiểu bọn em chỉ đi chơi, uống cà phê, rồi mua sắm chuẩn bị đồ dùng cho đám cưới. Vì cũng mới quen biết, rối quyết định cưới đều do bố mẹ định sắn nên những va chạm về thể xác cũng ở mức qua loa, chưa có gì sâu đậm.

Đêm tân hôn em hồi hộp chờ đợi chồng động vào người, tâm trạng vừa ham muốn vừa sợ sệt vì em chưa bao giờ quan hệ tình dục. Trong đầu đặt ra bao nhiêu câu hỏi, liệu lần đầu có đau lắm không? Sau khi ăn uống dọn dẹp xong vợ chồng đi ngủ, cả hai vợ chồng loay hoay mãi mà không thực hiện được việc đó.

Chồng em có vẻ căng thẳng, lo việc tổ chức đám cưới anh cũng mệt mỏi, lại uống chút rượu có thể đó là nguyên nhân khiến anh không khoẻ. Không làm được việc gì nên chồng em rất ngại, em đã động viên rằng do đây là lần đâu của hai người nên cứ từ từ, anh đừng lo lắng quá.

Nhưng kể từ hôm đó đến nay vợ chồng em có một vài lần làm lại, có điều tất cả đều thất bại. Chồng em vốn dĩ là người đàn ông hình thức, to cao, lúc chưa cưới em nghe nói anh cũng có rất nhiều người thích và là niềm mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Bề ngoài anh luôn tỏ ra là người đàn ông mạnh mẽ, chẳng nề hà việc gì, từ công việc khéo léo đến nặng nhọc chồng đều làm tốt.

Em không hiểu sao chuyện trên giường chồng lại là người kém cỏi đến vậy. Em rất muốn gần chồng , tận hưởng hương vị ngọt ngào của một người đàn bà bình thường. Vậy mà chồng em cứ hờ hững, không ôm hôn vợ và tất nhiên là hầu như không có nhu cầu về sex.

Em thắc mắc thì anh nói rất muốn làm cho vợ hạnh phúc, nhưng không hiểu sao mỗi khi gần gũi lại không thể thực hiện được việc đó. Rồi từ đó chồng cảm thấy ngại ngùng, rụt rè, dần không muốn em động vào người. Thế nên hàng đêm giữa hai vợ chồng luôn có một khoảng cách.

Em luôn mong muốn vợ chồng có thể hoà hợp, có thể tận hưởng như bao cặp vợ chồng bình thường khác. Luôn mong chồng mạnh khoẻ, có nhu cầu gần gũi vợ. Em cũng đã tìm mọi cách để tạo cảm hứng cho chồng như ăn mặc sexy, tắm rửa sạch sẽ, gợi ý chồng xem phim tâm lý. Nhưng cuối cùng chồng vẫn trơ lỳ chẳng thèm quan tâm đoái hoài gì đến vợ. Thỉnh thoảng em cũng có chủ động đến gần để ôm ấp chồng, tâm sự để khơi dậy ham muốn đàn ông của chồng nhưng chồng em lại đẩy em ra và nói mệt. Muốn được nghỉ ngơi, xin khất hôm sau khoẻ lại sẽ bù đắp cho em.

Vậy mà cả tháng trời trôi qua em chờ đợi trong tuyệt vọng, nhiều đêm không ngủ được nằm quay lưng bên chồng em đã khóc ướt hết gối. Chồng em biết được nhưng anh chỉ im lặng, rồi nằm im vờ như ngủ say không biết.

Em đã khuyên chồng đi khám bác sỹ xem có bệnh tật gì mà lại không có ham muốn. Nhưng chồng gạt đi, còn cáu bẳn với em nữa. Em đã tìm hiều xem công việc của chồng có căng thẳng lắm không? Nguyên nhân tại sao chồng lại như vậy? Thì thấy anh vẫn sáng đi làm, tối về công việc không quá nhiều áp lực. Mọi việc sinh hoạt hàng ngày vẫn diễn ra bình thường với chồng. Thế nhưng cứ đến đêm là anh lảng tránh chuyện quan hệ, trốn lên giường trước, quay mặt vào trong và giả vờ ngủ hoặc có hôm lại đi chơi với bạn đến tận khuya mới về.

Em không biết mình phải làm gì bây giờ nữa, có phải anh là người bất lực, không có bản lĩnh đàn ông không? Nếu thực sự như vậy thì em phải làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân bế tắc này? Liệu rằng ly hôn có phải lối thoát tốt nhất không?