Klopp khẳng định vô địch NHA là nhiệm vụ khó nhất thế giới

by Le Thuy August 3, 2016 at 12:07 pm
Comments Off on Klopp khẳng định vô địch NHA là nhiệm vụ khó nhất thế giới

Mới đây nhất thuyền trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp có đưa ra lời khẳng định trên kênh Livescore của CLB rằng việc vô địch NHA là một trong số những nhiệm vụ khó khăn nhất của bóng đá.

klopp-khang-dinh-vo-dich-pl-la-nhiem-vu-kho-nhat-the-gioi

Thuyền trưởng của Liverpool vừa có buổi phỏng vấn với tờ Liverpool Echo, và ông ngần ngại chia sẻ những cảm xúc của mình cũng như tán dương về Premier League.

“Nếu bạn muốn có thử thách lớn nhất trong sự cuộc đời của mình, bạn nhất định phải tới Premier League,” Klopp khẳng định. “Giành chức vô địch Premier League là thử thách khó nhất thế giới bóng đá. Nó khác hoàn toàn so với ở Tây Ban Nha, Italia hay Đức.”

Huấn luyện viên này tin rằng, nước Anh đang có những chiến lược gia hàng đầu, và có một giải đấu có nhiều đội có thể cạnh tranh vô địch trên bang xep hang bong da anh bất cứ lúc nào.

“Nếu bạn đã 3 lần vô địch La Liga, 3 lần vô địch Bundesliga, hãy thử đến Anh và tìm kiếm một thử thách khác. Premier League đang có những chiến lược gia hàng đầu thế giới, những đội bóng hàng đầu và thử thách là liên tục sau mỗi tuần.”

Với sự xuất hiện của những vị HLV hàng đầu thế giới như Pep Guardiola (Manchester City), Antonio Conte (Chelsea), , Jose Mourinho (Manchester United), chưa kể ba cái tên ở Tottenham, Leicester City, Arsenal, cuộc đua vô địch Premier League mùa này có thể mở rộng đến 7 hay 8 ứng viên.

Báo thể thao Việt Nam