Klopp đang bị sốc khi để gỡ 3 bàn liên tiếp

by Le Thuy November 22, 2017 at 9:46 am

Klopp đang bị sốc khi để gỡ 3 bàn liên tiếp

Theo như thống kê từ lich thi dau bong da thì chỉ trong vòng 30 phút đầu trận đấu với Sevilla, The Kop đã chọc ghi bàn đội chủ sân 3 lần nhờ cú đúp của Roberto Firmino và 1 bàn của Sadio Mané.

Tưởng chừng Liverpool chắc thắng thì trong hiệp 2, The Kop đã liên tiếp bị chọc ghi bàn 3 lần sau cú đúp của Ben Yedder và kết quả ở phút bù giờ thứ 3 của Guido Pizarro, qua đó tuột mất chiến thắng đồng thời không dành được vé vòng knock-out trước lượt đấu cuối cùng vòng bảng Champions League.

Klopp đang bị sốc khi để gỡ 3 bàn liên tiếp

“Hiệp 1 chúng tôi chơi rất tốt, trái lại trận 2 đội đá rất tồi. Chúng tôi đã ngừng chơi bóng trong trận 2 và để họ phản đòn. Vũ khí thực sự của chúng tôi là chơi bóng. Tuy nhiên chúng tôi đã không vận dụng nó ở hiệp 2.

Sai lầm chính của chúng tôi xảy ra trong 15 phút (bị Ben Yedder chọc ghi bàn 2 bàn liên tiếp), chúng tôi đã không chơi bóng.

Chúng tôi quá bị động. Chúng tôi quá lùi sâu tạo cho họ cơ hội và họ đã ghi bàn.

Tôi cảm tưởng như Liverpool đã thua dù không thua. Trận đấu đã qua. Mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của chúng tôi nhưng tôi cảm thấy thật sự tồi tệ”, nhà cầm quân người Đức nói.

Theo như nhận định từ livescore thì để Sevilla cầm hoà đáng tiếc, Liverpool cần dành ít nhất 1 điểm ở trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp Spartak Moskva trên sân nhà Anfield để dành vé knock- out.

more news from the blog

Add Comment