Kim Ngưu và tình yêu lãng mạn

March 16, 2016 at 10:07 am
Comments Off on Kim Ngưu và tình yêu lãng mạn

Trong 12 cung hoang dao thì bạn trông chờ gì về tình yêu Kim Ngưu, cùng nhau khám phá bí mật này nhé.

1. Nhắc tới Kim Ngưu, ta có thể liên tưởng ngay đến sự lãng mạn và ấm cúng một cách hiền hòa – ánh nến lung linh, dâu tươi phủ chocolate, một bồn tắm nước ấm đầy bọt bong bóng và một giấc ngủ êm đềm trên chiếc giường thoang thoảng hương nước hoa – hạnh phúc không ở nơi nào xa xôi. Họ thích vậy và họ cũng sẽ chăm sóc bạn giống như vậy.

2. Nơi tuyệt vời nhất để giải quyết những vấn đề mâu thuẫn với cung hoàng đạo Kim Ngưu chính là phòng ngủ – theo xem boi tinh yeu thấy rằng tình cảm đóng vai trò cần thiết trong đời sống của họ và về mặt này, có thể nói họ rất mãnh liệt.

3. Họ có thể rất tằn tiện với n gười ngoài, nhưng sẽ chẳng tiếc khi mở hầu bao cho bạn. Tuy nhiên, Kim Ngưu nữ lại có tính sòng phẳng hơn Kim Ngưu nam.

kim-nguu

4. Sự điệu đàng, đáng tin cậy, thành thực và tế nhị là những ưu điểm chắc chắn trong mối tình với một Kim Ngưu.

5. Đừng đấu trí với Kim Ngưu. Khi giận rồi, họ sẽ không bao giờ mở lời làm lành trước đâu. Khi họ nói “xong” với bạn rồi, thế là “tạch” thật đấy! Và lúc đó sẽ cực kỳ khó khăn để chiếm lại trái tim của họ.

Đừng ngạc nhiên về tình yêu của Kim Ngưu nếu bạn biết rằng

6. Theo xem tu vi thấy rằng Kim Ngưu là một cung có thuộc tính “âm” – nữ tính; do đó họ có thể muốn lùi bước trong một cơn khủng hoảng tình cảm. Vì vậy, đừng nên nói với họ rằng bạn muốn RỜI XA trong khi thực sự lại muốn họ CHIẾN ĐẤU vì bạn. Lúc ấy, họ sẽ buông tay bạn, nghĩ rằng mình đang làm điều sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc … Đó thật sự là một điều trớ trêu đáng tiếc 🙁

7. Họ là những người cổ điển, nên đừng cố ép họ phải thử những thứ mới lạ trong khi họ vẫn chưa sẵn sàng.

8. Họ cứng đầu và bướng bỉnh kinh khủng. Và còn khá ghen tuông nữa!

9. Kim Ngưu có xu hướng ít mở lòng tâm sự, vì vậy bạn luôn phải chú ý đến chuyện vun đắp lòng tin giữa hai người.