Kiểu người yêu ấn tượng mà 12 cung hoàng đạo hay để mắt tới

Bạch Dương

Xem boi Bạch Dương cực kì ấn tượng với những người trông có vẻ cá tính, bí ấn và gợi sự tò mò. Ngoài ra, Bạch Dương còn là người mê cái đẹp vì vậy nửa kia của họ phải là những người có ngoại hình sáng sủa, tính tình cũng phải phóng khoáng, chân thành và tốt tính. Đây chính là mẫu người Bạch Dương dễ rung động nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người rất trung thực, khá kĩ tính, và mẫu người của họ cũng sẽ hướng đến những người trông có vẻ thật thà, chất phát để có thể cùng hội, cùng thuyền với mình rồi.

Song Tử

Song Tử là một người hướng ngoại, lại sắc sảo, thông minh nên cũng cần một người hợp gu để có thể tám chuyện trên trời dưới biển với họ. Ngoài ra, Song Tử cũng là kẻ tò mò bậc nhất, nên khi nhìn thấy người nào có vẻ bí ẩn, cá tính là sẽ cực kì chú ý và tìm mọi cách để “khui” ra điều mình muốn biết hoặc thường xuyên trêu ghẹo người ta để tìm cách làm thân.

Cự Giải

Cự Giải đặc biệt thích những người có nụ cười đẹp, có duyên, đây là đối tượng được họ để mắt đến đầu tiên trong đám đông. Thêm nữa, họ cũng đặc biệt thích thú với ai vui vẻ, hòa đồng và đem đến cho họ cảm giác thân thuộc. Ngoài ra, Cự Giải không thích những người quá phức tạp và hay suy diễn, họ chỉ thích những người đơn giản giống mình mà thôi.

Kiểu người yêu ấn tượng mà 12 cung hoàng đạo hay để mắt tới

Sư Tử

Ai cũng biết, Sư Tử là những người coi trong ngoại hình, vì thế họ thường chú ý đến những người có vẻ ngoài xinh xắn và có chút đanh đá, không dễ bị bắt nạt. Ngoài ra, họ cũng ấn tượng với những người có cách nói chuyện hài hước, hóm hỉnh, vui tính và sống tình cảm.

Xử Nữ

Xử Nữ thích những người thông minh, thực tế và đáng tin cậy, họ cũng khoái chơi với những ai có cách nói năng, cư xử lịch thiệp, biết giữ khoảng cách đúng mực khi tiếp xúc với người khác. Muốn ghi điểm trong mắt các Xử Nữ thì hãy nhớ những điều kể trên nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình cực kì quan tâm đến những người đặc biệt, khác người. Họ thích những gì không đụng hàng, riêng biệt, thể hiện được cá tính của mỗi người. Họ cho rằng, kết giao với người như vậy thì cuộc sống của mình sẽ trở nên vui vẻ và đầy màu sắc hơn.

Thần Nông

Mẫu người của Thần Nông rất đa dạng, có thể là nụ cười đẹp, đôi mắt sáng lấp lánh, mái tóc dài buông xõa hoặc một mùi hương quen thuộc. Chính họ cũng không biết chính xác, mẫu người của mình là như thế nào nữa. Đặc biệt họ không thích người nói quá nhiều, quá chải chuốt, chỉ cần đơn giản, tự tin là được rồi.

Kiểu người yêu ấn tượng mà 12 cung hoàng đạo hay để mắt tới

Nhân Mã

Vì là một người khá linh hoạt trong tính cách nên Nhân Mã cũng không chắc lắm về mẫu người yêu thích của mình. Nhưng thường thì họ sẽ thích những người biết cách quan tâm đến người khác, có cùng sở thích với mình, đặc biệt là ngoại hình phải bắt mắt, sáng sủa mới được.

Ma Kết

Xem boi 2018 Ma Kết thường chú ý đến những người thông minh, tài giỏi. Bên cạnh đó, họ cũng thường thích người lớn tuổi và có nhiều trải nghiệm trong cuộc đời mới đủ “năng lực” để tâm tình, trò chuyện cùng với Ma Kết.

Bảo Bình

Bảo Bình có gu khá “dị” nên hay chú ý đến những người có vẻ ngoài, cá tính đặc biệt. Nhưng Bảo Bình không chỉ chú ý đến vẻ ngoài, mà còn tìm hiểu xem đối phương có phải là người có tầm hiểu biết, có chính kiến và nói chuyện thú vị, hấp dẫn nữa không.

Song Ngư

Song Ngư thường để ý đến những người khác thường và bí ẩn. Tuy họ khoác vẻ ngoài lạnh lùng, khó đoán và khiến người khác phải dè chừng, nhưng Song Ngư luôn nhìn thấu tâm can, cảm nhận được nỗi niềm khó nói thành lời của họ.

Theo LVS