Khủng bố IS xả súng thảm sát 12 CĐV Real Madrid

Thêm một vụ việc đau thương liên quan tới các CĐV ty le ca cuoc của Real Madrid đã xảy ra tại Iraq. Bốn tên khủng bố IS đã xả súng làm 12 CĐV đội bóng Hoàng gia thiệt mạng khi đang theo dõi trận chung kết Champions League.

Ngày 13/5 vừa qua, một nhóm khủng bố IS đã xông vào một cuộc họp mặt của các CĐV Real Madrid ở Samarra, Iraq, xả súng và làm 17 người thiệt mạng. Hôm qua, lại thêm một vụ tấn công vào CĐV Real ở Iraq nữa làm cho lễ ăn mừng chức vô địch Champions League của các Madridista quốc gia Trung Đông này nhuốm màu tang thương.

lịch euro 2016

Cụ thể, một nhóm fan Real đã tập trung theo dõi và cổ vũ cho CLB họ yêu thích ở thị trấn Baakouba, cách thủ đô Baghdad của Iraq hơn 60km về phía Bắc. Khi trận chung kết giữa Real và Atletico chuẩn bị bước vào loạt đá luân lưu, 4 tên khủng bố đã xông vào và xả súng điên cuồng.

Theo những thông tin ban đầu, 12 người thiệt mạng tại chỗ, 8 người khác bị thương và đang điều trị trong bệnh viện. Những kẻ tấn công đã trốn thoát và hiện quân đội Iraq vẫn chưa bắt được chúng. Các nhà chức trách Iraq quy trách nhiệm của vụ tấn công này cho IS.

Khi biết được vụ việc này, một thành viên của CLB Real đã chia sẻ với báo xsmn: “Đó là một vụ việc khủng khiếp. Nó đã phá hủy hạnh phúc của người hâm mộ Real Madrid trong một đêm đặc biệt”.

Báo thể thao Việt Nam