Không phải con đẻ nhưng vẫn cầu xin được nhận nuôi

by Le Thuy February 20, 2017 at 12:01 pm
Comments Off on Không phải con đẻ nhưng vẫn cầu xin được nhận nuôi

Chia sẻ về cơn ác mộng của đời mình, Mike – người đàn ông tới trong khoảng New South Wales cho biết. mình đã quen Alice qua vài lần đi chơi với đám bạn chung. Họ bắt đầu hò hẹn và sau sáu tuần, Alice đã tới văn phòng của Mike để thú nhận rằng cô ta đã với thai.

Anh đã thực sự bối rối và không nhớ được cảm giác của mình khi đó . Mọi thứ đến với anh quá nhanh. Gia đình thậm chí còn chưa biết Mike đang hẹn hò .

“Tôi đã cảm thấy thật sự hạnh phúc khi khá trở thành 1 người cha”

Cả hai đã đến bác sĩ để chuẩn xác việc Alice mang bầu. Alice quyết định giữ lại đứa bé và Mike cũng từng ngày chờ mong sở hữu nghĩ suy rằng mình gần khá khiến cho cha. Anh đã khiến cho việc chăm chỉ để tìm 1 ngôi nhà sở hữu ba phòng ngủ bên bờ biển để mang lại cho đứa con của mình điều kiện khá nhất.

Đọc thêm: Tình vội đến vội đi

Trong suốt thời kì thai kỳ, Mile đã ở bên và chuyện trò cộng hai mẹ con. Và cái ngày trọng đại đã đến khi Mike tốt chào đón thiên thần của đời mình là 1 bé gái xinh xắn .

“Mọi người đều đề cập con bé trông thật giống tôi”

lúc nhìn thấy cô con gái xinh đẹp chào đời, đối với Mike đấy là điều hoàn hảo nhất. Mike ko mang từ nào để giảng giải về giây khắc tuyệt vời này. Mike đã khóc và cảm thấy thế cuộc mình thay đổi trong khoảng Đó . người nào cũng nhắc em bé sinh ra giống anh như đúc. Con bé mang cả họ và tên đệm của Mike trong giấy khai sinh.

Anh đích thực thích thú mang vai trò một người cha, cho dù đấy toàn là các công việc không tên như thay bỉm, ẵm con, ở bên con lúc cảm thấy cô bé lo sợ, đọc truyện và cho bé ăn đêm. Mike thường hay đặt con gái nằm trên ngực, bé chơi sở hữu bố, nghịch cái mũi của bố, anh thực sự yêu mỗi chốc lát bên con.

“Alice ko phải muốn ở bên hai bố con”

ngược lại với Mike, Alice ko thiết tha gì đến đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Cô ấy tuồng như ko muốn đón chờ sự còn đó của đứa bé, luôn thấy đứa bé vướng bận đến mình. Cô đã diễn tả thái độ chẳng hề hứng thú bằng việc ra ngoài vào mỗi cuối tuần, bỏ mặc hai bố con tự day trở mang nhau.

Mike cũng đã cảm thấy lo lắng khi Alice đề cập rằng cô ấy đã đưa ra một quyết định sai trái và cô thực sự chưa hề muốn mang con. Mike đã nhắc rằng, giả dụ Alice muốn bỏ đi, thì hãy cứ sống cuộc sống của cô đó , nhưng bất cứ lúc nào anh cũng chào đón cô ấy trở về. Mike chưa bao giờ cấm cản Alice khá thân thiện con gái.

ko giống như những bà mẹ khác, Alice ko thích tình cảm mà Mike dành cho đứa con gái mình dứt ruột đẻ ra. Ác mộng thực sự ập đến có Mike lúc con gái của anh lên sáu tháng tuổi và Alice đã đem cả đứa bé bỏ đi.

Đứa bé đã phải chăng tậu thấy tại 1 ngôi nhà chứa đầy chất gây nghiện

Một đôi tuần sau Đây , Mike được gọi đến đồn cảnh sát nơi họ đang coi sóc con gái anh. Cảnh sát cho biết đã sắm thấy con gái anh ở một ngôi nhà thổ chất gây nghiện. Chất gây nghiện khá tìm thấy trong chiếc xe nôi của bé và bé ko được mặc đủ ấm cũng như sữa trong bình đã thiu.

Nghe thấy thế, Mike khôn cùng đau khổ và lo âu . Thế nhưng ác mộng thực thụ chưa khởi đầu , cho tới khi Alice đề cập rằng cô bé không phải con đẻ của anh. giây khắc Đó , Mike không tin vào tai của mình và chỉ dám nghĩ rằng Alice kể tương tự chỉ để làm cho thương tổn anh.

Mike đã vật lộn để trải qua thời kì đầy khó khăn thế nhưng mọi thứ hình như càng phát triển thành khắc nghiệt hơn với trái tim người cha lúc Mike nhận tốt cuộc gọi sợ hãi anh cả thế cục . Đó là cuộc gọi chia cắt anh khỏi đứa trẻ mà anh rất đỗi yêu thương.

“Đứa trẻ này ko phải con anh”

“Anh không phải là cha ruột của đứa trẻ. Người giám hộ cho đứa trẻ đã sẵn sàng. Giấy của luật sư sẽ tốt gửi đến và anh sẽ ko có quyền chăm nuôi đứa trẻ”

Mike thực sự suy sụp. Anh đã sắm tới những nhà chức trách để giảng giải rằng anh đã từng nuôi đứa bé, từng là một phần cuộc sống của con và anh đích thực ko biết sẽ ra sao giả dụ ko có con bé bên cạnh. Anh cũng cầu xin phải chăng gửi một đôi món quà cho con vào dịp sinh nhật hay noel mỗi năm, nhưng mọi thứ đều không được bằng lòng.

Anh đã gửi 1 bức thư và mong muốn khi con gái đến tuổi trưởng thành sẽ có thể đọc được bức thư và hiểu rằng anh yêu con đến nhường nào.