Không có tiền vẫn lấy được hot girl

Chàng thợ mỏ Chen Jingyang may mắn hơn hàng nghìn chàng trai Trung Quốc lúc lấy được 1 cô gái xinh xắn người Nga – Sophia dù chưa tậu khá nhà, xe hay có tiền tiết kiệm.

Theo shanghaiist đưa tin, tại một số tỉnh giấc của Trung Quốc, nam giới phải mang khoảng 200.000 quần chúng tệ (700 triệu đồng) mới lấy phải chăng vợ. 1 tuổi teen (24 tuổi, sống tại Cam Túc) từng phải trong khoảng bỏ “người trong mộng” vì nhà gái bắt buộc của hồi môn lên đến 180.000 dân chúng tệ.

Thế mà chàng trai Chen Jingyang 28 tuổi lại may mắn hơn hàng ngàn chàng trai khác. mới đây , Chen Jingyang đã cộng cô gái người Nga 21 tuổi – Sophia doanh nghiệp 1 bữa tiệc cưới đơn thuần, yên ấm bên gia đình và bạn bè tại khách sạn ở tỉnh thành Heihe của tỉnh giấc Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Vì ko sống cùng ở nội ô nên Chen thường xuyên nhờ bạn bè và gia đình gửi hoa cho Sophia. không lâu sau, Chen đã ngỏ lời tình yêu hò hẹn và chuyện tình ái lãng mạn của cặp đôi khởi đầu nở hoa.

Cô gái người Nga thành thật thú nhận đã yêu Chen ngay trong khoảng dòng nhìn đầu tiên. Sau một tuần hò hẹn , cô xin nghỉ phép để tới thăm bạn trai ở mỏ than. Ngay sau Đây , cô quyết định từ bỏ công việc để theo đuổi tình ái sở hữu anh chàng thợ mỏ.

Trong hai tháng, Sophia phải sống trong ngôi nhà tồi tàn với nhà vệ sinh ngoài trời, sống chung có những loài ếch và chuột chạy khắp nhà. Cô đấy đề cập rằng Đó là thời kì khó khăn nhất của thế cục cô và cũng là lúc mà cô hạnh phúc nhất.

Sau lúc hẹn hò phải chăng nửa năm, Chen đã ngỏ lời cầu hôn và Sophia đã đồng ý. hiện nay , cặp đôi ko sở hữu nhà, không sở hữu xe và cũng không mang tiền tiết kiệm nhưng Sophia tư vấn phóng viên rằng họ còn mang rộng rãi thứ còn quý giá hơn.

“Tôi tin rằng ái tình là điều quan yếu nhất. Chúng tôi chỉ cần làm việc siêng năng, và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sớm sở hữu thể đầu tư căn hộ và xe hơi”, cô nói

Chen đã thôi việc ở mỏ than. Vào tháng 4 đến đấy, cặp đôi dự kiến sẽ về nhà Sophia ở Nga để công ty một đám cưới chính thức. Họ có kế hoạch buôn bán tại Nga sau sau lúc thành thân và sẽ thường xuyên đi về giữa 2 quốc gia