Khám phá tử vi cung Bạch Dương tuần mới 19/11/2018-25/11/2018

Chi tiết tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 hay 13/10 – 19/10 theo lịch âm của Bách Dương xảy ra những biến động như sau:

Tử vi cung Bạch Dương tuần mới 19/11/2018-25/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ ngày 19/11 – 25/22/2018 dự đoán rằng, công việc của Bạch Dương hôm nay thuận lợi, may mắn ở bên, đôi khi bạn thành công mà chẳng cần phải tranh đấu gì nhiều.

Xem tử vi 2019 cho biết vận trình tình cảm của Dương cũng khá suôn sẻ, khi mà bạn đã biết hạ bớt cái tôi của mình xuống để hài hòa hơn trong mối quan hệ. Bạn là người mạnh mẽ nên thường muốn mọi người phải làm theo ý mình, song qua nhiều lần, bạn đã biết kiềm chế bản thân để giữ cho tình yêu được bền lâu.

Tài lộc của Bạch Dương có chút thăng trầm bất định. Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bạn có tiền nhưng khó giữ được trong tay. Bạn cũng có chút thờ ơ chẳng muốn thể hiện bản thân nhiều, nên có khi thời cơ kiếm tiền đến cũng chẳng buồn nắm giữ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương liên tục có những sự thay đổi một cách đột ngột trong công việc. Không chỉ thế, tuần này cũng có một “làn sóng” mạnh mẽ của sự thách thức, khiến những người thuộc chòm sao này cảm thấy có phần choáng váng và bạn không biết làm gì để trở tay cho kịp. Chòm sao này khá thiệt thòi ở chỗ, phản ứng với mọi việc có phần hơi chậm nên đôi khi, có những kế hoạch đang thực hiện buộc phải được sửa đổi, gián đoạn hoặc trì hoãn.

Một nguyên tắc nhỏ nếu muốn tồn tại trong các doanh nghiệp là thật lạc quan, bạn càng biết ít càng tốt. Đừng quá quan tâm đến người khác đang nghĩ gì về mình hay những điều người khác đang làm. Điều bạn cần chỉ là có nhiều bước đột phá, nhiệt huyết cùng sự sáng tạo là đủ.

Ngoài ra, cũng có nhiều khả năng Bạch Dương đang muốn “nhảy việc”, thế nhưng tuần này không tốt cho kế hoạch này của bạn một chút nào cả.

Chú ý một chút đến thời tiết, đây cũng chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau khớp gối, xương thường xuyên xảy ra.

Vận tài chính của bạn không được như mong muốn cũng như các tình hình hợp tác bên ngoài khá khó khăn. Có vẻ bạn đã lỡ tay chi tiêu quá nhiều vì chủ quan nghĩ rằng sẽ có một khoản xuất hiện trong tuần này. Thật chú ý nhé.

Nguồn: thotinh.com.vn