Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá

July 25, 2019 at 2:47 pm

Thời điểm gần cuối tháng 7, thị trường xe Việt ghi nhận thêm nhiều mẫu xe ô tô hot giảm giá mạnh thu hút người tiêu dùng. Có những khách hoan hỉ mua được xe vừa giá rẻ, vừa tránh được “tháng cô hồn”.

Trao đổi với phóng viên Xe sukien247.com, anh Lương Văn Thành, nhân viên kinh doanh một đại lý ô tô Honda ở Hà Nội cho biết: “Chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng mua xe Honda Brio trong tháng 7 được áp dụng không đồng đều tại các đại lý.

Ngoài những mẫu xe ô tô vẫn duy trì mức giảm giá khủng công bố từ đầu tháng 7, hiện có không ít xe mới được các hãng bổ sung chương trình giảm giá nhằm kích cầu người mua.

Theo đó, trên thị trường buôn bán với mức giảm từ 15- 20 triệu đồng, giá xe Honda Brio bản G từ 418 triệu đồng giảm xuống còn gần 400 triệu, mẫu RS từ 448 triệu đồng xuống còn khoảng 428 triệu đồng và RS 2 màu giảm còn 432 triệu đồng.

Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá
Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá

Anh Tuấn, nhân viên kinh doanh đại lý Mazda ở Hà Nội cho biết, chương trình dành cho Mazda 3 lần này bao gồm ưu đãi giá bán lên đến 30 triệu đồng, tặng khách hàng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm/50.000 km trị giá 20 triệu đồng và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm/50.000 km.

Tin tức mới nhất chia sẻ thêm riêng xe Honda CR-V đời 2019 tiếp tục được giảm giá tiền mặt 30 triệu đồng/chiếc. Kèm theo đó, khách hàng sẽ được tặng thêm gói phụ kiện và 30 triệu đồng bảo hiểm thân vỏ… Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, nửa đầu tháng 7, nhiều mẫu xe ô tô tiếp tục giảm giá mạnh như Toyota Vios bản thấp nhất (EMT) giảm 40 triệu đồng/xe, phiên bản E CVT và G CVT có mức giảm lần lượt là 29 và 36 triệu đồng;Chevrolet Trailblazer và xe bán tải Colorado được giảm từ 50 – 100 triệu đồng/xe;

Cách đây 3 hôm, bất ngờ một bạn sale của Mazda gọi điện báo tôi xe đang được khuyến mãi, ưu đãi đến 70 triệu đồng. Mua đợt này vừa vẫn được giảm giá vừa không trúng tháng 7 ngâu đại kỵ nên tôi xuống tiền luôn”.