Kết thúc bất ngờ của kẻ thứ ba

by Le Thuy February 27, 2017 at 10:30 am
Comments Off on Kết thúc bất ngờ của kẻ thứ ba

Câu chuyện về người âm mưu cướp chồng bạn và rồi gặp chấm dứt bất ngờ sau Đây sẽ khiến cho rộng rãi người suy ngẫm.

Mai lấy Đăng – cuộc hôn nhân gượng ép nhưng vẫn làm cho Mai toại nguyện cực kỳ.

Thời sinh viên, Đăng và Mai cộng học chung trường đại học nhưng khác khoa và chênh nhau hai khóa. Hồi đấy mặc dầu biết Đăng đã yêu Ngân nhưng tình cảm đơn phương mãnh liệt thôi thúc cô phải có bằng khá anh chàng đẹp trai là Đăng.

Mai tiếp cận Đăng và sắm đủ mọi phương pháp để chia rẽ lứa đôi nhưng không thành. cuối cùng Mai đành fake vờ bỏ cuộc, chúc phúc cho 2 bạn và lân la làm cho thân mang Ngân. Vốn nhân hậu lại dễ tin người Ngân ngộ nhận lòng tốt của Mai, với chuyện gì cũng san sẻ có cô như chị em gái.

Một lần trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mai giả vờ say để được Đăng đưa về. Sau Đây cô cho Đăng uống cốc nước với pha thuốc ngủ để tạo hiện trường “gạo nấu thành cơm”. Ngày hôm ấy , Ngân gọi cho Đăng gần như mà ko liên lạc được , lo lắng cho nhân tình , cô đi tìm Đăng khắp nơi. khi tìm tới nhà Mai, Ngân phải chăng chứng kiến cảnh tượng giữa ý trung nhân và cô bạn thân thiết. Ngân chết yên ổn người bỏ đi sau lời giải thích hời hợt.

Mặc cho đôi người tình hiểu lầm nhau, Mai chờ đợi từng ngày để chính thức khá sở hữu Đăng. một tháng sau, cô báo tin mình đã với bầu và bố của đứa bé không ai khác chính là Đăng. Mai cố tình để Ngân cũng nghe tốt điều này. với sự thánh thiện tới nghô nghê của hai con người nghô nghê , Mai đã thắng lợi. Đăng đồng ý cưới cô vì bổn phận còn Ngân bằng lòng ra đi vì thương 1 đứa trẻ vô tội chẳng thể bị bỏ rơi.

Mai thỏa mãn mang khả năng tranh giành của mình mà không biết phải chăng rằng cô chỉ đang giữ một dòng xác vô hồn. thời gian trôi càng ngày càng nhanh và loại thai trong bụng Mai thì không thể lớn lên vì nó đâu còn đó. Mai cố gắng bằng mọi giá để mang con nhưng khổ nỗi, người tính không bằng trời tính…

Anh chồng khù khờ là Đăng vẫn chăm nom “vợ bầu” hết lòng tỷ mỉ . Mai kiêu hãnh lắm, nhưng càng như thế cô lại càng lo. Đăng mà biết tốt sự thực sẽ hận cô cả đời. Vậy là người nữ giới âm mưu lại tiếp tục tính liệu .

Dù hoàn tất nghĩa vụ mang vợ nhưng Đăng chưa bao giờ thôi nhung nhớ về tình cũ. một lần Mai phát hiện ra chồng mình vẫn còn giữ một số kỉ vật của Ngân, cô tra vấn và yêu cầu Đăng phải vứt đi. Giằng co mãi chung cuộc 2 người xảy ra xung đột, Đăng bỏ nhà đi giữa đêm tối.

Sáng hôm sau, anh trở về nhà với bộ dạng lếch thếch. Chưa kịp định thần thì Đăng nhận phải chăng điện thoại của chị vợ báo Mai cấp cứu. Anh ngay thức thì vào bệnh viện và nhận tốt tin kinh hoàng: vợ anh đã sảy thai. Đăng đớn đau và hối hận cực kỳ . Người chồng đáng thương đâu biết phải chăng rằng mình đang lãng phí tình cảm và nước mắt.

thời gian sau đấy Đăng cố gắng chôn vùi quá khứ và quyết tâm yêu vợ hết dạ . Anh tận tụy mang gia đình để tu bổ lầm lỗi và bù đắp những thương tổn cho Mai. Cuộc sống tưởng tuồng như bình yên ổn cho tới 1 ngày…

trên phố đi làm về, Đăng bất thần gặp tai nạn, anh bị chấn thương phần đầu, dù rằng không quá nặng nhưng Đăng bị mất trí nhớ tạm thời . thầy thuốc Tìm hiểu do thương tổn sau va chạm nên anh chỉ nhớ phải chăng một số mốc thời kì trong kí vãng.

Suốt một tuần túc trực trong viện, Mai chăm chồng tới hao mòn thân xác . thế mà 6 đêm trôi qua, giấc mơ nào của anh cũng mang tên Ngân. bác sĩ khuyên Mai nên khêu gợi các hồi ức mà Đăng nhớ được để anh hồi phục dần trí tưởng , khá nhất nên tậu người tên Ngân đấy . ngang trái thật, nhìn chồng vật vã có những cơn đau đầu, hoảng loàn hàng ngày mà Mai không cầm tốt lòng. không lẽ không còn cách nào khác?

Vào một ngày u ám , bước ra khỏi cổng bệnh viện, Mai quyết định tới gặp Ngân. khiến cho thế nào cũng phải chăng , miễn là Đăng của cô được mạnh khỏe trở lại. 3 năm trôi qua, Ngân chưa lập gia đình, cô gái năm nào giờ xinh đẹp và sang trọng hơn nhiều. Điều đầu mối ngạc nhiên hơn chiếc vẻ ngoài mặt hấp dẫn kia là phản ứng của Ngân khi biết bệnh tình Đăng. Vâng, ngạc nhiên tới nghẹt thở, hóa ra… họ vẫn còn yêu nhau phổ quát lắm.

Mai nhìn Đăng qua ô cửa kính đã mờ, mắt Mai nhòe đi. Nhìn chồng mình hạnh phúc bên người nữ giới khác chẳng khác nào bị dao đâm từ từ lên khắp cơ thể. Vậy là cô đã hoàn thành nhiệm vụ. Mai lặng thầm bước đi. Dù buồn nhưng trong lòng cô vẫn cảm nhận khá sự thanh thản .