Keo bong da – HLV ĐT Syria đánh giá thế nào về ĐT Việt Nam

Trước keo bong da với ĐT Việt Nam tối nay, HLV Ayman Alhakim của ĐT Syria đánh giá cao đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng và cho rằng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn.

Keo bong da - HLV ĐT Syria đánh giá thế nào về ĐT Việt Nam

Coi trận đấu với ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình là một cuộc tổng duyệt chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2018, ĐT Syria đã mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất. Đoàn quân của HLV Ayman Alhakim đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 29/5 và đã rất tích cực chuẩn bị cho cuộc đối đầu với các học trò HLV Hữu Thắng diễn ra vào tối nay.

HLV Ayman Alhakim của ĐT Syria đánh giá khá cao ĐT Việt Nam – Ảnh Hải Đăng Phát biểu với báo giới trong buổi họp báo trước trận đấu được VFF tổ chức chiều ngày hôm qua, HLV Ayman Alhakim của ĐT Syria đã dành cho các học trò HLV Nguyễn Hữu Thắng một sự tôn trọng rất lớn khi khẳng định: “Ở châu Á hiện tại, ngoại trừ những đội bóng ở đẳng cấp vượt trội như Nhật Bản hay Australia thì tôi cho rằng phần còn lại đều ở cùng một trình độ ngang nhau. Với tôi, ĐT Việt Nam và ĐT Syria ở cùng một đẳng cấp, có chăng là chúng tôi nhiều kinh nghiệm hơn một chút thôi”.

Theo nhiều nguồn tin chuyen nhuong HLV Ayman Alhakim cho biết đội tuyển Việt Nam đang có sự tiến bộ rõ rệt và trong bóng đá không nói trước được điều gì nên điều bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra: “Đội bóng của các bạn tiến bộ theo từng ngày, hơn nữa trong bóng đá chúng ta không thể nói trước điều gì. Hy vọng trận đấu ngày mai cả 2 đội sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn”, ông Ayman Alhakim cho biết thêm.

ĐT Syria mang sang Việt Nam một đội hình mạnh – Ảnh Hải Đăng Với quyết tâm tạo nên bất ngờ ở trận đấu trên sân Mỹ Đình, ĐT Syria đã có buổi tập kín làm quen sân trong buổi tối qua. Giải thích về điều này, HLV Ayman Alhakim cho biết đây là điều bình thường khi họ không muốn để lộ bài: “Dù đây chỉ là một trận giao hữu và kết quả không thực sự quan trọng nhưng việc tập kín là điều bình thường khi chúng tôi thi đấu ở nước ngoài. Chúng tôi có những chỉ đạo chiến thuật riêng và không muốn để lộ quá nhiều”.

Sau trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, ĐT Syria sẽ sang Thái Lan tham dự một giải đấu giao hữu. Đây là những trận đấu quan trọng để thầy trò HLV Ayman Alhakim chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2018. Mục tiêu của ĐT Syria là giành một tấm vé đến Nga tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra sau đây 2 năm nữa. Nói về mục tiêu này, HLV Ayman Alhakim khẳng định: “Cơ hội dự vòng loại World Cup là điều người Syria đã mong chờ từ quá lâu rồi. Chúng tôi có những cầu thủ tốt, toàn bộ các thành viên của đội tuyển đều đang chung lòng đạt kết quả tốt nhất ở vòng loại này. Chúng tôi quyết tâm đến vậy bởi lẽ đằng sau lưng chúng tôi là sự hậu thuẫn và động viên của hàng triệu người Syria mong mỏi được chứng kiến một điều thần kỳ”.